Hướng dẫn vay tiền Cash24

Ngày nay, nhiều người tỏ ra lo ngại với các thủ tục vay tiền phức tạp và phải thanh toán một khoản tiền lớn khi đến hạn. Khắc phục nhược điểm này, Cash24 ra đời với sản phẩm vay tiền trả góp 100% online mang đến cho bạn khoản vay nhanh chóng, dễ dàng nhất

Hiện giờ, xã hội tỏ ra lo ngại với những quy trình vay tiền phiền phức của ngân hàng hay sợ hãi phải thanh toán một khoản tiền lớn khi đến hạn của các đơn vị cho vay tín chấp qua mạng. Khắc phục điểm yếu này, Cash24 ra đời với sản phẩm vay tiền trả góp 100% online đem lại cho anh/chị cơ hội vay tiền trả góp nhanh chóng, dễ dàng nhất.
Logo cash24Với ưu đãi mới nhất, người vay được miễn 0% lãi suất trong 2 tuần đầu, chỉ thanh toán số tiền gốc ban đầu khi đến kỳ hạn mà không mất thêm bất kì khoản phí nào.
Vậy đòi hỏi vay như nào? Những ai có thể vay tiền? Ok, chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Ưu điểm của vay tiền Cash24 là gì?
  Nếu tìm hiểu về thị trường tài chính trực tuyến chắc hẳn mọi người sẽ biết đến Cash24 - một sản phẩm của Công ty CP Ideal Teach. Thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và chuyên dịch vụ gồm có các khoản vay online siêu tốc. Với Cash24 các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc các sản phẩm vay qua internet nhanh chóng.

  vay tien chi can cmndKhi vay tiền trả góp Cash24, khách vay không phải chuẩn bị giấy từ Phức tạp, chỉ cần có ảnh chụp CMT/CCCD/CMND để đăng ký khoản vay 100% online và nhận tiền trong 20' qua tài khoản ngân hàng của bạn. Khi chọn Cash24, bạn được nhận khoản vay rất cao từ 1 - 15 triệu, thời hạn vay lên đến 12 tuần chia đều thành 6 kỳ hạn trả, mỗi kỳ cách nhau 2 tuần.

  Với ưu đãi mới nhất, khách hàng được miễn 0% lãi suất vay trong 2 tuần Thứ nhất, Tiếp đó lãi suất chỉ còn 0.6% mỗi ngày.

  mien-phi-lai-suat-vay

  Lưu ý: Với ưu đãi này, nếu bạn thanh toán ngay khoản vay trong 2 tuần đầu thì chỉ cần thanh toán số tiền gốc mà thôi. Các bạn được vay lần đầu đến 5 triệu và sau 2 tuần thì lãi suất mới được áp dụng vào khoản vay.
  Vay tiền trả góp trên internet với Cash24, anh/chị sẽ yên tâm hơn bởi sự an toàn và bảo mật cùng với lãi suất minh bạch, thông tin chi tiết đầy đủ trên website.

  Hướng dẫn đăng ký vay tiền Cash24
  Với Cash24, người vay không phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ, chỉ cần CMND và điền thông tin cá nhân vào form đăng ký. sau đây, mình sẽ hướng dẫn cặn kẽ từng bước vay tiền để bạn nhận được khoản vay dễ dàng nhất.
  Trước tiên, hãy bấm nút Đăng ký ở đây để truy cập website chính thức của Cash24 (Click nút đăng ký màu cam dưới đây).

  Đăng ký vay Cash24

  Trên website sẽ hiện ra tất cả thông tin liên quan đến gói vay của mọi người như thời hạn trảngày trảsố tiền Đầu tiên tổng số tiền cần trả. Bạn được vay kéo dài tới 5 triệu đồng ở lần vay đầu, từ lần vay thứ 2 trở đi các bạn có thể vay đến 15 triệu đồng. Sau khi nhớ rõ thông tin khoản vay, bấm TIỀN VỀ để bắt đầu điền hoàn thành thông tin vay.
  Huong dan vay tien cash24

  Bước 1: Hoàn thành thông tin cá nhân

  ​​​​Hệ thống sẽ yêu cầu khách vay nhập tên và số điện thoại để xác nhận, Sau đó bấm Tiếp Tục.
  Nhập mã xác thực gồm 4 số được gửi đến điện thoại của bạn.

  thong-tin-ca-nhan-cash24

  Sau đó khách hàng điền chính xác số CMND, ngày sinh và giới tính của bạn. Bấm Tiếp tục để sang bước thứ 2.

  Bước 2 - Hoàn thành thông tin liên hệ

  anh/chị điền thông tin liên hệ của người thân như Anh/chị/em, Bố/mẹ, Vợ/chồng...
  Nếu không muốn điền số điện thoại người thân thì người vay điền số điện thoại của 2 người bạn mình cũng được, không ai hỏi lại đâu. Nhưng bắt buộc phải có 2 người tham chiếu.

  thong-tin-lien-he-cash24

  Sau đó ấn Tiếp Tục

  Bước 3 - Hoàn thành thông tin CMND

  Với các thông tin về chứng minh nhân dân, mọi người cần phải chụp ảnh 2 mặt và ảnh chân dung bạn cầm CMND trước ngực Lúc này upload lên hệ thống của Cash24. Việc này giúp Cash24 xác minh thông tin các bạn cung cấp là chính xác.

  cmnd-cash24

  Sau khi tải hình ảnh lên xong, bạn bấm Chia sẻ vị trí để xác thực địa điểm. Sau đấy, bạn chờ vài phút để hệ thống rà soát thông tin vay
  Nhân viên Cash24 sẽ gọi cho bạn xác minh tài khoản vay, cũng như hỗ trợ nếu khách vay thiếu thông tin trong quá trình đăng ký.
  Lưu ý - Vì quá trình đăng ký không khó khăn, nên Nhân viên Cash24 sẽ hỏi bạn khá nhiều để hoàn tất thông tin vay như:

  • Thông tin cơ bản: Số CMND là gì? Ngày làm?
  • Tình trạng hôn nhân : Bạn độc thân hãy đã kết hôn ?
  • Về công việc: như làm công việc gì? Công ty nào? Vị trí làm việc? Lương hàng tháng? Chi tiêu hết bao nhiêu? (Nên nói chi tiêu tầm 60 - 70% lương thôi để họ biết bạn có khả năng trả ^^)
  • Địa chỉ thường trú? Địa chỉ hiện tại đang sống ở đâu?
  • Số điện thoại liên hệ của 2 người? (Đọc số điện thoại ở form đăng ký là được, nên lấy số của bạn bè cho nhanh).

  Nhân viên Cash24 cũng có thể gọi đến số điện thoại khách hàng cung cấp để tham chiếu thông tin, bạn nên chuẩn bị từ trước nhé. Do vậy, khi cung cấp 2 số điện thoại người thân, bạn có thể điền số 2 người bạn mình hoặc số đồng nghiệp cũng được.

  Bước 4 - Giải ngân về tài khoản

  Nếu khoản vay của anh/chị được thẩm định thành công, hãy vào lại Cash24 để điền thông tin tài khoản ngân hàng/ATM để nhận giải ngân. Bạn nhận được 1 SMS chứa mật khẩu gồm 6 số để đăng nhập vào website Cash24 bằng số điện thoại của mình.

  nhan-tien-cash24

  Có 2 cách để người vay nhận giải ngân khoản vay:

  • được trả tiền qua thẻ ATM: Bạn nhập dãy số trên thẻ ATM của mình như 97043669...
  • Tài khoản ngân hàng : Chọn ngân hàng và nhập số tài khoản của bạn

  Lưu ý: Thông tin ngân hàng phải là của chính bạn.
  Sau đó bấm Tiếp Tục là tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngay tức khắc

  Hướng dẫn thanh toán khoản vay
  Tổng thời gian trả nợ được cố định là 12 tuần, chia thành 6 kỳ hạn, mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần. Cash24 sẽ gửi SMS nhắc nhở mọi người thanh toán qua điện thoại khi đến kỳ hạn trả. Sau khi thanh toán vay mỗi kỳ hạn, số nợ gốc sẽ được giảm dần.
  Cash24 cho phép các bạn thanh toán sớm khoản vay bất cứ lúc nào. Số tiền thừa được trừ vào số nợ gốc nên bạn hoàn toàn có thể trả nợ sớm hơn thời hạn. Lãi suất sẽ được tính trên số ngày mà khách vay vay, tạo điều kiện để bạn có những trải nghiệm vay tiền trên mạng tốt nhất.

  vay-tien-tra-gop-tieu-dung

  Cách thanh toán khoản vay
  Để xem thông tin thanh toán, bạn có thể đăng nhập tài khoản ngay trên website của Cash24, chọn mục Thanh Toán và điền số hợp đồng vay.
  Bạn cũng có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc đến phòng giao dịch của ngân hàng gần nhất để chuyển tiền
  Thông tin chuyển khoản
  Công ty Cổ phần IDEAL TECH
  Số tài khoản: 184948532
  Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
  Chi nhánh: Hồ Chí Minh
  Nội dung chuyển khoản: bao gồm Số CMND/CCCD, hoặc Số điện thoại đã đăng ký, hoặc Số hợp đồng
  Sau khi thanh toán, hãy giữ lại biên lai thanh toán cho đến khi khoản vay của bạn được cập nhật thành công trên hệ thống.

  Lãi suất khi vay tiền tại Cash24
  Tính trung bình lãi suất và chi phí vay tiền trả góp tại Cash24 trung bình khoảng 0,6%/ngày nếu bạn chọn thời hạn vay trong vòng 3 tháng.

  Đánh giá khách quan thì mức lãi suất này khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt vay tiền trả góp có thể giúp bạn sở hữu khoản vay trong dài hạn, vì thế đừng so sánh nếu lãi suất có cao hơn ở ngân hàng một chút.

  Giải đáp câu hỏi thường gặp?
  Tiếp theo là giải đáp những câu hỏi mà mọi người hay thắc mắc nhất khi vay tiền trên Cash24

  điều kiện đăng ký vay tiền như thế nào?
  khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và điền vào form đăng ký trên website là được.

  Tôi có thể vay được bao nhiêu tiền tại Cash24?
  Lần đầu anh/chị được vay số tiền có thể tới 5 triệu đồng, từ những lần tiếp theo bạn sẽ được xem xét để lựa chọn khoản vay lớn hơn.

  Thời hạn thanh toán khoản vay?
  Thanh toán trong 3 tháng, được chia thành 6 kỳ hạn trả, mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần

  được chuyển tiền vay vốn thế nào?
  người vay cung cấp số tài khoản ngân hàng trùng tên bạn để được được gửi tiền.

  Nếu không thanh toán được có bị làm sao không?
  mọi người sẽ bị tính thêm phí phạt nộp trễ, hơn nữa lịch sử tín dụng của bạn sẽ bị đánh giá, ảnh hưởng đến khoản vay khác của các bạn trong tương lai

  Phần kết
  Vay tiền trả góp online với Cash24 nhanh chóng, tiện lợi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu đang phân vân không biết làm thế nào để có ngay số tiền mong muốn, hãy tìm đến giải pháp vay tiền trả góp với Cash24.
  Mong rằng khách vay sẽ nhận được khoản vay nhanh nhất để giải quyết khó khăn !
  


  Bạn muốn vay tiền? - Click xem Hướng dẫn vay tiền

  1Thanh Hải
  Vay tiền bằng CMND là như thế nào?
  Trả lời
  Hoàng TúQuản trị viên

  Là hình thức vay tiền online không cần gặp mặt, chỉ cần ảnh chụp CMND hoặc CCCD hai mặt là có thể vay được tiền, số tiền vay được từ 1 triệu đến 15 triệu tùy thuộc vào từng gói vay của các công ty. Bằng cách click nút đăng ký ở phía trên và điền đầy đủ thông tin.

  2Lê Ngọc Năm
  Vay tiền chỉ cần CMND có lừa đảo không?
  Trả lời
  Hoàng TúQuản trị viên

  Không! Các trang web vay tiền tín chấp bằng chứng minh thư nhân dân - CMND được liệt kê trên web đã đăng ký kinh doanh với bộ công thương có đầy đủ giấy phép hoạt động nên bạn hoàn toàn yên tâm khi vay. Ngay cả khi bạn không có khả năng trả nợ thì chỉ bị liệt kê vào danh sách nợ xấu.

  3Hoằng Hằng
  Điều kiện vay tiền bằng chứng minh thư nhân dân là gì?
  Trả lời
  Hoàng TúQuản trị viên

  Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, có CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực, có số điện thoại di động, có tài khoản ATM ngân hàng trùng với họ tên trên CMND/CCCD.

  4Bạch Võ Toàn
  Tôi bị nợ xấu trên CIC thì có được vay không?
  Trả lời
  Hoàng TúQuản trị viên

  Được! Các khoản vay tiền nhanh online bằng CMND vẫn hỗ trợ vay ngay cả khi có nợ xấu. Nếu bạn đang trọ/sinh sống tại các thành phố lớn thì khai báo địa chỉ thuộc thành phố sẽ dễ vay hơn, ngoài ra nếu bạn đang đi làm công ty(nhân viên, công nhân) thì dễ được duyệt vay nhất.

  5Đinh Thị Ánh
  Hạn mức vay tiền với CMND là bao nhiêu?
  Trả lời
  Hoàng TúQuản trị viên

  Hạn mức giao động từ 1 triệu đến 15 triệu đồng tùy vào từng công ty cho vay. Nhiều công ty hỗ trợ vay với lãi suất 0% cho khách hàng lần đầu tiên vay.

  6Sơn Nguyễn
  Lãi suất vay tiền với CMND là bao nhiêu?
  Trả lời
  Hoàng TúQuản trị viên

  Nằm trong mức quy định của pháp luật giao động từ 10%-20%/năm, tuy nhiên khi vay sẽ bị tính thêm phí xử lý hồ sơ nên bạn cần tham khảo trước khi vay.

  7Ngọc Lâm
  Vay tiền với CMND hỗ trợ những Tỉnh/Thành nào?
  Trả lời
  Hoàng TúQuản trị viên

  Dịch vụ vay tiền bằng CMND hỗ trợ hầu hết ở 64 tỉnh/thành trên toàn quốc. Ngoài ra các công ty sẽ ưu tiên những ai đang làm việc tại các thành phố lớn. Bạn nên khai báo địa chỉ thuộc thành phố nếu bạn đang sống hoặc trọ ở TP. Mọi thủ tục đều đăng ký online mà không cần gặp mặt.

  8Trần Thu Thảo
  Tôi có thể vay 1 lúc nhiều công ty không?
  Trả lời
  Hoàng TúQuản trị viên

  Chắc chắn! Bạn hoàn toàn được đăng ký vay được ở nhiều công ty với điều kiện đáp ứng được các yêu cầu của từng công ty. Ưu tiên người có thu nhập ổn định như nhân viên/công nhân. Bạn nên đăng ký tất cả trong 1 ngày để tránh bị các công ty kiểm tra chéo lẫn nhau.

  9Nguyễn Minh Anh
  Nếu tôi thanh toán tiền trễ hạn thì như thế nào?
  Trả lời
  Hoàng TúQuản trị viên

  Khi gần tới ngày tất toán khoản vay sẽ có nhân viên gọi điện nhắc nợ, trường hợp quá hạn mà chưa thanh toán sẽ bị tính thêm phí đóng chậm. Mức phí này tùy vào từng công ty đưa ra và công khai trên web.

  10Tuấn Anh
  Nếu tôi vay không trả hoặc xù nợ thì như thế nào?
  Trả lời
  Hoàng TúQuản trị viên

  Vay tiền không trả sẽ bị nhân viên gọi điện nhắc nợ thường xuyên, trường hợp không liên hệ được với bạn thì nhân viên sẽ gọi điện thoại cho bạn bè của bạn mà bạn đã khai báo trong lúc vay.

  Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

  Ý kiến người vayPreNext