AirPay là gì? Hướng dẫn đăng ký sử dụng AirPay

Airpay là một ứng dụng ví điện tử, giúp khách hàng thực hiện thanh toán các hàng hóa mua online, thanh toán các hóa đơn một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Vậy làm thế nào để đăng ký và sử dụng Airpay?

Ví điện tử đang là hình thức được nhiều người sử dụng bởi tính tiện dụng của mình trong thời đại số, trong đó có ví Airpay. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ví Airpay và những tính năng nổi bật của ví nhé!

Airpay là gì? Hướng dẫn đăng kí Airpay

Airpay là một ứng dụng ví điện tử, là sản phẩm của công ty Cổ phần Airpay. Airpay là một ứng dụng nằm trong hệ sinh thái đồng hành với Garena, Ocha, Foody, Now Shopee. Do đó, người dùng thường được hãng khuyến khích liên kết ví điện tử Airpay với các ứng dụng này và khách hàng cũng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

airpay là gì

Airpay giúp khách hàng thực hiện thanh toán các hàng hóa mua online, thanh toán các hóa đơn như điện, nước, internet, truyền hình cáp,… với độ an toàn và bảo mật thông tin cao, mọi nơi mọi lúc một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Các tính năng của Airpay

Ví Airpay cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng, không chỉ là thanh toán các món hàng online. Một số tính năng cơ bản của Airpay có thể kể đến như dưới đây

Thanh toán hóa đơn: Airpay hỗ trợ thanh toán hóa các hóa đơn sinh hoạt như điện, nước, truyền hình, internet tại 25 tỉnh thành trên toàn quốc, di động trả sau của các nhà mạng như Viettel, Vinafone,… đơn giản và mọi lúc mọi nơi.

Chuyển tiền online: Hoạt động chuyển – nhận tiền sẽ được thực hiện hoàn toàn online và nhanh gọn với tính năng chuyển tiền của Airpay trên nhiều ngân hàng khác nhau với mức phí là hoàn toàn miễn phí.

Mua hàng online: Mọi loại dịch vụ từ mua vé xem phim, vé xe, vé máy bay, vé tàu,.. bạn hoàn toàn có thể thực hiện online nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, với việc liên kết với Shopee, DeliveryNow, bạn cũng có thể mua mọi món hàng và cả đặt món thanh toán qua Airpay.

Nạp tiền điện thoại: Đối với những thuê bao di động trả trước, bạn cũng có thể mua mã thẻ của tất cả các nhà mạng Viettel, VinaFone, MobiFone,…

Mua thẻ mã game: Trên hệ điều hành Android, Airpay còn cung cấp dịch vụ nạp Sò Garena, nạp Cash cho game FIFA Online 3, mua các mã thẻ game của VTC, Gate, OneWorld, Megacard, BIT, SCoin…

Rút tiền Airpay từ ví về tài khoản: Bạn cũng có thể thực hiện lệnh rút tiền từ ví Airpay về tài khoản ngân hàng liên kết đơn giản và nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Với những tính năng và tiện ích như vậy, cùng với sử dụng đơn giản và bảo mật tốt, ví điện tử Airpay có thể được coi là một giải pháp tối ưu cho khách hàng khi thanh toán trực tuyến trong thời đại số.

Hướng dẫn đăng kí sử dụng Airpay

Hướng dẫn đăng kí

Đăng kí Airpay vô cùng đơn giản với 3 bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Airpay về điện thoại di động (cả hệ điều hành iOS và Android đều có thể cài được)

Bước 2: Nhấp vào mục đăng kí, nhập số điện thoại, mật khẩu và OTP được gửi về số điện thoại.

Bước 3: Đăng nhập vào Airpay.

Hướng dẫn liên kết với tài khoản ngân hàng hoặc thẻ Visa/ MasterCard/ JCB

Để liên kết với tài khoản ngân hàng, bạn phải đang sử dụng internetbanking. Để liên kết với thẻ Visa/ MasterCard/ JCB bạn phải chắc chắn thẻ đó do ngân hàng nội địa phát hành.

Các bước để liên kết ví Airpay như sau:

Bước 1: Chọn mục Ví tiền trong ứng dụng Airpay.

Bước 2: Chọn liên kết Tài khoản ngân hàng hoặc Thẻ tín dụng/ghi nợ tùy theo hinh thức mà ban muốn. Chọn ngân hàng/ thẻ mà bạn muốn liên kết.

Bước 3: Chọn phần Cài đặt ngay và làm theo hướng dẫn, nhập các thông số cần thiết theo yêu cầu và thiết lập mật khẩu để hoàn tất thủ tục. Trong quá trình đó, bạn sẽ phải xác nhận mã OTP để xác thực.

Hướng dẫn liên kết với Internet Baking

Việc liên kết với Internet Banking đơn giản và nhanh chóng với thao tác như sau:

Bước 1: Đăng nhập và tài khoản Internetbanking

Bước 2: Chọn Liên kết ví điện tử, rồi chọn Đăng kí dịch vụ

Bước 3: Điền thông tin theo yêu cầu, xác thực thông tin (nếu có) để hoàn tất liên kết.

Bảng giá/ chiết khấu của Airpay

Bảng giá

 • Rút tiền: Miễn phí với mức rút tối thiểu 20,000đ
 • Nạp tiền: Miễn phí với mức nạp tối thiểu tùy thuộc vào mỗi ngân hàng.
 • Thanh toán vé máy bay bằng thẻ VISA/MASTER/JCB: 1.6% x số tiền + 2,000đ
 • Thanh toán hóa đơn bằng thẻ VISA/MASTER/JCB: 2% x số tiền + 3,000đ

Bảng chiết khấu

 • Thẻ điện thoại Viettel mệnh giá 10.000đ: 2%
 • Thẻ điện thoại Viettel mệnh giá trên 10.000đ: 3%
 • Thẻ điện thoại Vinafone: 4,6%
 • Thẻ điện thoại Mobifone: 4,4%
 • Thẻ điện thoại Gmobile, Vietnamobile: 6 – 7%
 • Thẻ 3G Mobifone: 4%
 • Thẻ 3G Viettel: 3%
 • Thẻ game Zing: 5,5%
 • Thẻ game BIT: 5%
 • Nạp sò Garena/ nạp tiền trực tiếp vào game PC của Garena: 5%

Trên đây là những thông tin về Airpay, hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

4.9/5 (62 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext