Techcombank là ngân hàng gì? Ngân hàng Techcombank có tốt không?

Techcombank là ngân hàng gì? Techcombank cung cấp những sản phẩm dịch vụ gì đến khách hàng? Ngân hàng Techcombank có tốt không?

Nói về Techcombank là nói về một trong số những ngân hàng tài chính có tuổi đời rất lâu với uy tín và chất lượng đứng đầu. Là ngân hàng rất thân thuộc với người sử dụng ở Việt Nam nhưng cũng có nhiều người dùng còn không hiểu ngân hàng Techcombank là gì?? Ngân hàng Techcombank có tốt không?

Hãy cùng mình tìm hiểu ngay qua nội dung dưới đây nhé!

Techcombank là ngân hàng gì?

Techcombank là cách gọi tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam ( Vietnam Technological and Commerical Joint – Stock Bank, vietes), là một trong số ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất nước ta.

Được ra đời từ năm 1993 với hạn ngạch vốn điều lệ chỉ là 20 tỷ đồng. Trên 20 năm nay, với sự nỗ lực vươn lên mạnh mẽ Techcombank đã và đang thu hoạch được kết quả buôn bán đáng nể. Trở thành danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam do đông đảo khách hàng bình chọn.

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank theo đuổi phương pháp trao đổi khác biệt và nhận được kết quả nhờ lấy người đi vay làm trọng tâm, cũng như thông qua việc liên kết với những tổ chức lớn đóng vai trò đầu mối. Tính đến tháng 9 năm 2019 tổng Tài sản ngân hàng đạt trên 367,5 nghìn tỷ đồng với một Nền tảng tiền ổn định và vững mạnh.

Các sản phẩm dịch vụ ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank đã và đang cung ứng nhiều sản phẩm tiền bạc, ngân hàng. Tất cả khách hàng sử dụng có khả năng dùng đầy đủ, đa dạng các hình thức từ gửi tiết kiệm, vận chuyển tiền trong và ngoài nước, hỗ trợ vay vốn, bảo hiểm,…

  • Thẻ thanh toán: Rất an toàn, tiện lợi, dễ dàng cho mọi chi tiêu và theo dõi rõ ràng giao dịch qua dịch vụ E-banking miễn phí .
  • Các loại thẻ tín dụng: Miễn lãi tối đa 45 ngày khi chi trả bằng thẻ tín dụng của Techcombank.
  • Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm với kỳ hạn đa dạng, lãi suất ưu đãi, cố định. Giúp người sử dụng và gia đình có những phần tiền tiết kiệm cho những Dự định trong tương lai.
  • Tiền gửi Online của Techcombank sẽ tiết kiệm thời gian của các khách hàng cho gia đình và công việc, cũng như luôn quản lý được Nguồn tiền đang sinh lời với lãi suất cạnh tranh.
  • Vay tín dụng cùng lãi suất vay vốn cực hấp dẫn, hướng đến từng nhóm khách hàng cụ thể như vay mua nhà, mua xe, du học, sản xuất kinh doanh, khởi nghiệp… với thời gian phê chuẩn và quy trình ngắn gọn, nhanh gọn, nơi tiếp nhận chu trình vay vốn dành riêng cho khách hàng đi vay.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các phương thức chuyển tiền, bảo hiểm, dịch vụ ngân hàng điện tử, ngoại hối và các sản phẩm tiền tệ khác trên website của ngân hàng hoặc các chi nhánh ngân hàng Techcombank trên cả nước.

Từ những cam kết về uy tín, chất lượng hướng tới khách hàng của Techcombank và các sản phẩm được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người đăng ký, Nguồn tiền chất lượng dịch vụ đứng đầu thị trường đã giúp cho Ngân hàng này thu hút và nắm giữ số lượng người sử dụng chất lượng cao từ các tổ chức lớn, đến vừa và nhỏ, các cá nhân, hộ gia đình.

Bên cạnh đó, Techcombank cũng đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ để tạo nên Nền tảng để ra mắt dịch vụ tốt nhấtvà thuận tiện nhất tới tay người sử dụng.

Mạng lưới dịch vụ và đội ngũ nhân viên

Techcombank sở hữu một mạng lưới dịch vụ phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, với Trụ sở chính: Số 191 phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, cùng hơn 300 chi nhánh và hàng ngàn máy ATM với hệ thống công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Đội ngũ quản lý là những người có thâm niên cao và vững kiến thức trong ngành tài chính chuyên nghiệp. Nhân viên, tư vấn viênđược đào tạo chuyên sâu, có thái độ thân thiện, lịch sự với người đi vay. Sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho người đi vay các dịch vụ phù hợp nhất, đem lại sự hài lòng, đáng tin cậy mỗi khi trải nghiệm dịch vụ tại Techcombank.

Thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank

Cũng tương tự như thời gian hoạt động của những ngân hàng và đơn vị hành chính khác khác:

  • Buổi sáng (thứ 2- thứ 6): Từ 7h30 đến 11h30 hoặc từ 8h đến 12h tùy vào các chi nhánh và phòng giao dịch khác nhau.
  • Buổi chiều (thứ 2- thứ 6):Từ 13h00 – 17h00.
  • Thứ 7 và chủ nhật: Nghỉ làm việc.

Tuy nhiên, Techcombank vẫn phục vụ khách hàng sử dụng vào sáng thứ Bảy (từ 7h30 đến 11h30) ở một số phòng giao dịch và chi nhánh ngân hàng tại nhiều khu vực khác nhau.

Để tiện cho việc giao dịch của những khách hàng vào cuối tuần, hãy theo dõi và tìm hiểu danh sách chi nhánh và phòng giao dịch làm việc ngoài giờ thông qua tổng đài hoặc trên website để chắc chắn.

Ngân hàng Techcombank đã, đang và sẽ không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Để đáp ứng tốt nhấtnhu cầu của mọi khách hàng đi vay, thực hiện mục tiêu là trở thành nơi tập trung cho mọi giải pháp kinh tế.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Techcombank là trở thành ngân hàng số 1 của Việt Nam, luôn đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp nước ta trên con đường làm chủ kinh tế và chinh phục những ước mơ.

Bài viết trên đây đã phần nào lý giải thắc mắc Techcombank là ngân hàng gì? Ngân hàng Techcombank có tốt không? Giúp người đọc có cái nhìn toàn diện và chính xác nhất, để đưa ra sự lựa chọn thông minh trong quá đầu tư tiền của bản thân và doanh nghiệp trong hiện tại và cả tương lai.

4.9/5 (26 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next