Thế Chấp Sổ Lương Hưu Vay Tiền Lãi Suất Thấp Nhất

Hỗ trợ thế chấp sổ lương hưu lên đến 10 lần tiền lương hàng tháng, dịch vụ vay tiền hưu trí ngân hàng lãi suất thấp, đăng ký vay tiền thế chấp sổ lương hưu giải ngân nhanh chóng trên toàn quốc.

Rất nhiều người đang có nhu cầu thế chấp sổ lương hưu nhưng lại không biết địa chỉ vay tiền thế chấp sổ lương hưu ở đâu uy tín nhất?

Sổ lương hưu là tài sản rất giá trị, có thể dùng để vay tiền theo 2 hình thức vay tín chấp hưu trí và vay cầm cố sổ lương hưu.

Với hình thức vay tín chấp hưu trí đang được một số ngân hàng hỗ trợ như Vietcombank, VpBank và Liên Việt PostBank. Hạn mức vay tiền sổ lương hưu có thể lên đến 10 lần giá trị tiền lương. Tuy nhiên, vay tín chấp hưu trí ngân hàng thủ tục khá phức tạp, rườm tà và tương đối mất thời gian nên không nhiều người lựa chọn.

Thế chấp sổ lương hưu

Vay cầm cắm thế chấp sổ lương hưu được nhiều người lựa chọn hơn bởi thủ tục đơn giản, chỉ cần có sổ lương hưu và CMND/CMT photo là bạn sẽ nhận được tiền trong 5 phút. Tuy nhiên, hình thức này có nhược điểm là lãi suất cao hơn ngân hàng một chút và bạn sẽ phải giao lại sổ lương hưu cho bên cho vay đến khi thanh toán xong khoản vay mới được nhận lại.

Một hình thức vay tiền mà không cần thế chấp sổ lương hưu hay bất cứ giấy tờ nào khác đó chính là vay tiền online bằng CMND, đăng ký tại nhà, chuyển tiền vào thẻ ATM.

Vay tiền CMND 24/7 được nhiều người đăng ký bởi sự tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo link vay tiền ở ngay dưới đây.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
500K - 1.5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, 0% lãi suất khi vay lần đầu
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

4.9/5 (18 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

dDương Long
Vay thế chấp sổ lương hưu có lãi suất là bao nhiêu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay thế chấp sổ lương hưu online có lãi suất thấp hơn nhiều so với ở ngoài xã hội, lãi suất Vay thế chấp sổ lương hưu trực tuyến trong khoảng 10% - 19%/năm phù hợp với quy định chung. Hơn nữa đang có chương trình lãi suất 0% khi đăng ký Vay thế chấp sổ lương hưu online lần đầu.

sSinh Nguyễn
Điều kiện để Vay thế chấp sổ lương hưu là gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Điều kiện để Vay thế chấp sổ lương hưu qua mạng là chỉ cần chụp hình CMND 2 mặt, ngoài ra không cần bất kỳ giấy tờ hay tài sản đảm bảo nào cả. Vay thế chấp sổ lương hưu online được giải ngân chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt.

xXoăn Nguyễn
Đăng ký Vay thế chấp sổ lương hưu online ở đâu tốt nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chúng tôi có liệt kê danh sách đăng ký Vay thế chấp sổ lương hưu online tốt nhất ở trong bài hoặc xem tại website Vaytiencmnd.vn, mọi thông tin đăng ký Vay thế chấp sổ lương hưu qua mạng được bảo mật tuyệt đối.

lLệ Thủy
Vướng nợ xấu có thể đăng ký Vay thế chấp sổ lương hưu không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Được, đang vướng nợ xấu vẫn đủ điều kiện để Vay thế chấp sổ lương hưu online mà không cần gặp mặt, giải ngân Vay thế chấp sổ lương hưu trực tuyến qua hình thức chuyển khoản ngay sau khi đăng ký.

dĐông Vũ
Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

bBích Phạm
Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

cCao Sơn
Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

hHà Anh
Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

aÁnh Nguyệt
Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

pPhương Thảo
Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next