Vay tiền ngân hàng không cần mua bảo hiểm nhân thọ

Ngoài vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ, bạn còn nhiều hình thức vay tín chấp khác như vay theo bảng lương, theo hạn mức thẻ tín dụng, vay bằng CMND/CCCD, cavet xe, sim điện thoại, thẻ học sinh/ sinh viên …

Với nhu cầu vay vốn ngày càng nhiều và đa dạng, các hình thức vay vốn cũng mở hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của người vay, trong đó có vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, ngoài hình thức này thì cũng còn rất nhiều những hình thức vay tín chấp khác tiện lợi và nhanh chóng không hề kém.

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ là gì?

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ là một hình thức vay tín chấp. Khi đó, các ngân hàng sẽ dựa vào loại hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đang sử dụng để làm căn cứ xét duyệt khoản vay. Đối với hình thức này, bạn không cần thế chấp bất cứ tài sản nào và cũng không cần chứng minh thu nhập hiện tại của bản thân mà vẫn có thể vay vốn tại các ngân hàng.

vay tiền không cần bảo hiểm nhân thọ

Việc sở hữu bảo hiểm nhân thọ cho thấy khách hàng có khả năng chi trả tốt cho các khoản vay nợ. Các công ty bảo hiểm chính là sự bảo đảm tương đối cho khả năng này của khách hàng. Đó là lý do mà với bảo hiểm nhân thọ, bạn không cần thế chấp cũng không cần bảng lương mà vẫn có thể vay tiền.

Còn một hình thức vay vốn cũng đang rất thịnh hành là vay tiền bằng CMND/CCCD. Với loại giấy tờ là chiếc CMND mà hầu như ai cũng có, bạn có thể tiến hành vay vốn đơn giản và dễ dàng, tiện lợi ngay tại nhà. Vay qua CMND không yêu cầu thẩm định, không gặp mặt trực tiếp nhưng lãi suất vẫn vô cùng hấp dẫn và giải ngân nhanh chóng chỉ từ 15 phút. Một số cái tên nổi bật như: Doctor Đồng, Oneclick Money, Cash24, Tamo, Senmo,…

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Robocash
Robocash
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Có cần thiết phải có bảo hiểm nhân thọ thì mới vay được tiền?

Câu trả lời là không. Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ chỉ là một hình thức nhỏ trong vay vốn tín chấp. Còn rất nhiều những hình thức vay như vay thế chấp, vay thấu chi, vay trả góp. Dù bạn muốn vay theo hình thức tín chấp cũng không bắt buộc phải có bảo hiểm nhân thọ. Bạn có thể vay theo bảng lương, theo hạn mức thẻ tín dụng, vay bằng CMND/CCCD, cavet xe, sim điện thoại, thậm chí là thẻ học sinh/ sinh viên …

Các hình thức vay tín chấp không cần bảo hiểm nhân thọ

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách để vay tín chấp mà không cần mua bảo hiểm nhân thọ.

Vay bằng bảng lương

Ngân hàng sẽ dựa vào mức thu nhập hàng tháng (bảng lương) của khách hàng để làm căn cứ xét duyệt và đưa ra hạn mức vay phù hợp. Hình thức này áp dụng cho các cá nhân làm công ăn lương trong các công ty, xí nghiệp,… và nhận lương chuyển khoản hoặc tiền mặt (phải có bảng lương) trong một thời gian quy định với mức thu nhập quy định tùy từng ngân hàng.

Vay bằng hạn mức thẻ tín dụng

Với những khách hàng không có bảng lương nếu sử dụng thẻ tín dụng thì hoàn toàn có thể vay bằng hình thức này. Ngân hàng sẽ dựa vào hạn mức thẻ tín dụng, số dư thẻ và tình trạng chi tiêu của khách hàng trong những tháng gần đây để xét duyệt và đưa ra hạn mức vay cho từng khách hàng.

Vay bằng sổ hộ khẩu và CMND/CCCD

Chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu và CMND/ CCCD cho ngân hàng hay các tổ chức tài chính là bạn đã có thể được hỗ trợ một khoản vay có hạn mức vài chục đến một vài trăm triệu (tùy từng ngân hàng). Hình thức vay này không yêu cầu chứng minh thu nhập cũng không yêu cầu phải có hợp đồng nhân thọ, bạn vẫn có thể vay vốn được.

Vay bằng cavet xe (giấy đăng ký xe)

Điều này không nghĩa là bạn đem chiếc xe của mình ra thế chấp. Ngân hàng sẽ dựa vào hãng xe, tình hình xe đã sử dụng lâu chưa từ đó tính toán để đưa ra hạn mức vay phù hợp. Với hình thức này, bạn có vay tiền lên đến 70% giá trị xe theo những tính toán từ phía ngân hàng.

Vay bằng sim Viettel

Nếu sở hữu một sim Viettel chính chủ thì bạn hoàn toàn có thể vay vốn được mà không bất cứ giấy tờ nào, cũng không cần thẩm định tại nhà. Hình thức vay này khá thuận tiện khi việc giải ngân rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 1, 2 ngày, thậm chí trong ngày là bạn đã được giải ngân.

Vay bằng thẻ học sinh/ sinh viên

Nếu là hoc sinh/ sinh viên vay nhằm các mục đích học tập, tiêu dùng thì bạn có thể dùng chính chiếc thẻ học sinh/ sinh viên của mình đi vay vốn tại ngân hàng Chính sách xã hội hay các tổ chức khuyến học cho học sinh/ sinh viên. Tại đây, bạn có thể hoàn toàn vay được số tiền đủ cho việc học tập và sinh hoạt với mức lãi suất vô cùng thấp cùng thời hạn kéo dài nhằm hỗ trợ sinh viên là chính. Tuy nhiên, bạn phải trình giấy xác nhận đang học tập tại trường và có thành tích học tập không quá tồi, cũng như không mắc các sai phạm pháp luật.

Như vậy, không cần bảo hiểm nhân thọ, bạn vẫn có thể vay vốn dễ dàng bằng các hình thức vay tín chấp khác.

4.9/5 (79 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext