Cầm đồ Máy Ảnh ở đâu giá cao lãi suất thấp?

Hướng dẫn cầm đồ máy ảnh giá cao lên đến 70% giá trị máy ảnh, địa chỉ tiệm cầm đồ máy ảnh ở đâu uy tín nhất, dịch vụ cầm đồ máy ảnh lãi suất thấp.

Bạn cần tìm địa chỉ cầm đồ máy ảnh ở đâu giá cao? Bạn thắc mắc tiệm cầm đồ cầm máy ảnh được bao nhiêu tiền? Cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

Hiện nay, các tiệm cầm đồ uy tín nhận cầm cố 24/7 các loại tài sản giá trị như cầm đồ máy ảnh cũ mới, cầm đồ điện thoại iPhone Samsung, cầm đồ xe máy chính chủ và không chính chủ, cầm đồ laptop,... Một số dịch vụ cầm đồ lớn có thể kể đến như F88 cầm đồ máy ảnh, tiệm cầm đồ VietMoney cầm đồ máy ảnh, Dong shop sun, cầm đồ Lê Trực cầm máy ảnh,...

Cầm đồ máy ảnh

Dịch vụ cầm đồ máy ảnh phổ biến trên toàn quốc như cầm đồ máy ảnh TPHCM, cầm đồ máy ảnh Hà Nội, Đà Nẵng,... Hạn mức cầm đồ máy ảnh lên tới 70% giá trị máy ảnh cầm cắm. Ngoài ra, tiệm cầm đồ thanh lý máy ảnh cũ khi khách hàng không chuộc lại.

Ngoài cầm đồ máy ảnh thì các bạn có thể lựa chọn hình thức vay tiền ngắn hạn chỉ cần CMND, không cần thế chấp tài sản. Tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn sau 15 phút đăng ký.

Danh sách các trang vay tiền tại nhà uy tín nhất

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh, duyệt tự động
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

4.8/5 (28 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

bBích Trần
Cầm đồ Máy Ảnh online cần giấy tờ gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cầm đồ Máy Ảnh online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, đây là hình thức vay tín chấp trực tuyến không cần gặp mặt. Cầm đồ Máy Ảnh qua mạng nhận tiền chuyển khoản vào thẻ ATM ngay trong ngày.

xXoăn Nguyễn
Đăng ký Cầm đồ Máy Ảnh online ở đâu tốt nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chúng tôi có liệt kê danh sách đăng ký Cầm đồ Máy Ảnh online tốt nhất ở trong bài hoặc xem tại website Vaytiencmnd.vn, mọi thông tin đăng ký Cầm đồ Máy Ảnh qua mạng được bảo mật tuyệt đối.

pPháp Lê
Cầm đồ Máy Ảnh sau bao lâu thì giải ngân?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cầm đồ Máy Ảnh online thường giải ngân ngay lập tức, nhưng một số công ty sẽ gọi điện xác nhận lại nên phải đợi vài giờ. Tóm lại Cầm đồ Máy Ảnh trực tuyến giải ngân muộn nhất trong vòng 24h.

dĐức Anh
Lãi suất Cầm đồ Máy Ảnh có thấp không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Lãi suất Cầm đồ Máy Ảnh qua mạng rất thấp từ 10% - 19%/năm, mức lãi suất Cầm đồ Máy Ảnh online cũng nằm trong phạm vi được phép kinh doanh. Hơn nữa nhiều công ty đang hỗ trợ 0% lãi suất khi đăng ký Cầm đồ Máy Ảnh online lần đầu.

dĐông Vũ
Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

bBích Phạm
Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

cCao Sơn
Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

hHà Anh
Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

aÁnh Nguyệt
Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

pPhương Thảo
Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next