Cầm đồ giày dép cũ giá cao

Hướng dẫn cầm đồ giày dép cũ giá cao có tiền ngay, dịch vụ hỗ trợ cầm đồ giày dép uy tín nhất, địa chỉ cầm giày dép tận nơi tại nhà nhận tiền ngay

Bạn đang cần cầm đồ giày dép giá cao nhưng chưa biết địa chỉ nào hỗ trợ cầm đồ giày dép uy tín tận nơi tại nhà? - Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cầm đồ hỗ trợ cầm cố giày dép nhưng không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách cầm giày dép online nhanh nhất.

Cầm đồ giày dép

Cầm đồ giày dép rất phổ biến trong những năm gần đây vì giá trị giày dép ngày càng tăng. Chấp nhận cầm đồ giày dép cũ đã qua sử dụng, giày dép càng mới hoặc giày dép hàng hiệu sẽ được giá cao hơn. Do nhu cầu cần tiền gấp nên nhiều người lựa chọn cầm đồ giày dép để có tiền nhanh. Trường hợp cầm giày dép quá 3 tháng mà không tới chuộc lại thì chủ tiệm sẽ thanh lý để lấy lại vốn.

Hiện nay thay vì phải cầm giày dép nhiều người lựa chọn hình thức vay tiền online qua mạng bằng ảnh chụp CMND mà không cần gặp mặt. Nhận tiền chuyển khoản ngay sau khi đăng ký, đặc biệt lần đầu tiên vay sẽ được ưu đãi lãi suất 0% tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu. Hình thức vay tiền bằng CMND rất an toàn được rất nhiều người lựa chọn.

Dưới đây là danh sách công ty cho vay tiền bằng CMND uy tín nhất:

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Nếu bạn đang cần tiền gấp thì lựa chọn vay tiền bằng CMND là an toàn nhất, hỗ trợ trên toàn quốc. Ngay cả khi có nợ xấu CIC vẫn vay được tiền, trường hợp không trả được nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ thường xuyên nên được rất nhiều người lựa chọn.

Chúc bạn vay tiền thành công!

4.9/5 (12 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

dDương Long
Cầm giày dép có lãi suất là bao nhiêu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cầm giày dép online có lãi suất thấp hơn nhiều so với ở ngoài xã hội, lãi suất Cầm giày dép trực tuyến trong khoảng 10% - 19%/năm phù hợp với quy định chung. Hơn nữa đang có chương trình lãi suất 0% khi đăng ký Cầm giày dép online lần đầu.

pPháp Lê
Cầm giày dép sau bao lâu thì giải ngân?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cầm giày dép online thường giải ngân ngay lập tức, nhưng một số công ty sẽ gọi điện xác nhận lại nên phải đợi vài giờ. Tóm lại Cầm giày dép trực tuyến giải ngân muộn nhất trong vòng 24h.

sSinh Nguyễn
Điều kiện để Cầm giày dép là gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Điều kiện để Cầm giày dép qua mạng là chỉ cần chụp hình CMND 2 mặt, ngoài ra không cần bất kỳ giấy tờ hay tài sản đảm bảo nào cả. Cầm giày dép online được giải ngân chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt.

xXoăn Nguyễn
Đăng ký Cầm giày dép online ở đâu tốt nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chúng tôi có liệt kê danh sách đăng ký Cầm giày dép online tốt nhất ở trong bài hoặc xem tại website Vaytiencmnd.vn, mọi thông tin đăng ký Cầm giày dép qua mạng được bảo mật tuyệt đối.

dĐông Vũ
Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

bBích Phạm
Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

cCao Sơn
Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

hHà Anh
Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

aÁnh Nguyệt
Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

pPhương Thảo
Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next