Lương 5 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu tiền?

Lương 5 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu tiền? Hướng dẫn vay tín chấp lương 5 triệu 1 tháng với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CMT, duyệt vay online 24h.

Hiện nay, hình thức vay tiền tín chấp theo lương đang trở nên khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Mức lương phổ biến của mọi người thường dao động 5tr vnd - 6tr đồng. Thế nhưng, hầu hết mọi người chưa biết lương 5 triệu vay ngân hàng được bao nhiêu tiền?

Trên thị trường, có rất nhiều gói vay tiêu dùng không thế chấp dành cho khách hàng có thu nhập từ lương 5 triệu vn đồng. Với mức lương 5 triệu vay ngân hàng được từ 3 triệu đến 30 triệu đồng. Thời gian vay tiêu dùng từ 1 tháng đến 6 tháng. Chấp nhận cả lương 5 triệu chuyển khoản và lương tiền mặt.

Các sản phẩm vay tín chấp lương 5 triệu

  • Vay tiền CMND ngắn hạn dưới 3 tháng
  • Vay tiền trả góp online chuyển khoản tại nhà thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng

Lương 5 triệu vay được bao nhiêu tiền

Khi vay tiền lương 5 triệu các bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CMT gốc. Các ứng dụng vay tiền không cần bạn phải có các loại giấy tờ tuỳ thân khác như shk, giấy tờ xe, sổ bhxh, hộ chiếu,…

Lãi suất vay tiền lương 5tr 1 tháng cũng khá hấp dẫn, trung bình là 1.2%/tháng, có một số webapp ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

Lương 5 triệu/tháng vay tiền ở đâu?

Với mức lương 5 triệu bạn có rất nhiều lựa chọn để vay mượn như:

+ Các ngân hàng uy tín: Không ít ngân hàng cho vay tiền với mức lương 5 triệu một tháng như: vay tiền ngân hàng Vietcombank, ngân hàng BIDV, vay vốn VPBank, Tien Phong Bank, vay ngân hàng Đông Á, vay tiền MB Bank, vay tiền SHB, ngân hàng Shinhan Bank,...

+ Các công ty tài chính uy tín: Bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền online chuyển khoản nhanh chóng, không cần giấy tờ tại các công ty tài chính. Đây là sản phẩm vay tiền 100% trực tuyến nên có rất nhiều ưu điểm so với vay ngân hàng. Đặc biệt, các trang vay tiền sẽ duyệt tự động và giải ngân tiền cấp tốc 24/7 vào tài khoản ngân hàng của khách hàng vay tín chấp lương 5 triệu 1 tháng.

Danh sách các ứng dụng vay tiền tín chấp lương 5 triệu duyệt vay nhanh nhất

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, không gặp mặt
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

5/5 (1 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

dDương Long
Vay tín chấp lương 5 triệu có lãi suất là bao nhiêu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay tín chấp lương 5 triệu online có lãi suất thấp hơn nhiều so với ở ngoài xã hội, lãi suất Vay tín chấp lương 5 triệu trực tuyến trong khoảng 10% - 19%/năm phù hợp với quy định chung. Hơn nữa đang có chương trình lãi suất 0% khi đăng ký Vay tín chấp lương 5 triệu online lần đầu.

pPháp Lê
Vay tín chấp lương 5 triệu sau bao lâu thì giải ngân?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay tín chấp lương 5 triệu online thường giải ngân ngay lập tức, nhưng một số công ty sẽ gọi điện xác nhận lại nên phải đợi vài giờ. Tóm lại Vay tín chấp lương 5 triệu trực tuyến giải ngân muộn nhất trong vòng 24h.

hHiền Trần
Vay tín chấp lương 5 triệu online có khó không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Rất dễ dàng, Vay tín chấp lương 5 triệu online chỉ cần CMND không cần gặp mặt trực tiếp, chỉ mất 5 phút đăng ký Vay tín chấp lương 5 triệu trực tuyến là nhận được tiền giải ngân chuyển khoản ngay lập tức.

lLiễu Bạch
Nợ xấu lần đầu thì có được Vay tín chấp lương 5 triệu không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Được, ngay cả khi đang nợ xấu trên CIC thì vẫn có thể Vay tín chấp lương 5 triệu online không cần giấy tờ, Vay tín chấp lương 5 triệu qua mạng không cần thẩm định. Có tiền chuyển khoản ngay trong 24h.

dĐông Vũ
Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

bBích Phạm
Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

cCao Sơn
Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

hHà Anh
Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

aÁnh Nguyệt
Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

pPhương Thảo
Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next