Vay Nặng Lãi

Hướng dẫn vay tiền nhanh online, tránh những địa chỉ cho vay nặng lãi, vay tín dụng đen. Cho vay tiền không gặp mặt, không giấy tờ, không lãi suất, có ngay trong ngày.

Cho đến nay có rất nhiều địa chỉ cho vay nặng lãi với các cách khác nhau như vay bốc họ, tín dụng đen, vay tiền qua app, vay tiền đứng …Cho vay nặng lãi là vay tiền với lãi suất rất cao, trên quy định nhà nước là 20%/ năm.

Vay tiền lãi suất bao nhiêu là cho vay nặng lãi?

Khi lựa chọn những phương thức vay nặng lãi, lãi suất sẽ do hai bên tự đàm phán với nhau. Mặc dù vậy, lãi suất cho vay không được vượt mức 20%/năm so với số tiền vay ban đầu.

cho vay nang lai la gi

Trong trường hợp hợp đồng cho vay với lãi suất tự thoả thuận, nhưng lãi suất bàn bạc đó lại nhiều hơn 20%/năm thì mức lãi suất này vi phạm quy định pháp luật nhà nước ban hành, chỉ trừ một số trường hợp có luật khác và liên quan đến quy định khác.

Khi trường hợp lãi suất do hai bên trao đổi nhưng lại không đề cập con số lãi suất minh bạch, đến khi xảy ra tình trạng như tranh chấp về lãi suất thì lãi suất đó được tính là 10%/năm.

Thế nhưng, tổ chức cho vay nặng lãi còn có nhiều kiểu lách luật khác nhau. Một số thủ đoạn lách luật như cho vay với lãi suất nhỏ hơn so lãi suất quy định pháp luật vậy nhưng lại tính lãi vào các khoản tiền phạt, có trường hợp cộng dồn tiền lãi suất với số tiền vay ban đầu và người vay phải chịu “lãi mẹ đẻ lãi con”, …

Tóm lại: Nếu trường hợp cho vay do bên cho vay và bên vay tự thương lượng với nhau về mức lãi suất thì mức lãi suất đó không được quá với mức lãi theo quy định nhà nước là 20%/ năm so với số tiền vay. Nếu mức lãi suất thỏa thuận cao hơn 20%/năm thì hình thức cho vay đó sẽ được coi là cho vay nặng lãi.

>> Xem thêm: Vay tiền online không gặp mặt

Cho vay nặng lãi sẽ bị xử phạt như thế nào?

Các Tổ chức, cá nhân cho vay nặng lãi lợi dụng những người có hoàn cảnh khó khăn, thiếu túng hay cần gấp khoản tiền gấp để giải quyết công việc nhưng chưa biết vay mượn ở đâu. Gặp những cơ hội đó, họ cho chúng ta vay tiền với lãi suất rất cao để thu được nguồn lợi lớn. Bản chất của hành vi này là thực hiện cho vay nặng lãi nhiều lần chuyên nghiệp, tìm mọi cách lách luật nhà nước để làm nghề kiếm sống.

Theo Quy định pháp luật nhà nước mức lãi suất cao nhất của một tháng được phép áp dụng là 5 lần x 1,666% = 8,33%. chính vì vậy, Tổ chức cho vay áp dụng mức lãi suất cao hơn gấp 5 lần so với mức lãi suất cao nhất mà Quy định pháp luật đề ra là 8,33%/tháng thì bên cho vay sẽ bị truy tố về tội danh theo Điều 201. Tội cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay bốc họ nhanh nhất

Có thể khởi kiện đối tượng cho vay nặng lãi không?

Nếu bên cho vay cho Người vay vay vốn với lãi suất cao hơn so với mức lãi suất Quy định pháp luật thì đó là Hình thức cho vay vi phạm pháp luật. chính vì vậy, bên vay có quyền khởi kiện bên cho vay về hành vi này.

Để tiến hành khởi kiện, bên vay làm hồ sơ gửi lên Tòa án nhân dân huyện nơi cư trú của bên cho vay. Hồ sơ cần có: đơn khởi kiện, những giấy tờ liên quan đến vụ việc cho vay nặng lãi, bản sao sổ hộ khẩu và chứng minh thư nhân dân cho vay.

Vay tiền ở đâu lãi suất thấp?

Bên cạnh các dịch vụ cho vay nặng lãi thì cho đến thời điểm này có khá nhiều công ty tài chính uy tín hỗ trợ vay tiền nhanh online với lãi suất Phù hợp. Đặc biệt, khi vay tiền online chúng mình chỉ cần ảnh chụp CMND, không cần gặp mặt, tốn khoảng 5-10 phút đăng ký trên internet là nhận được tiền, giữ bí mật thông tin khách hàng.

Danh sách những công ty cho vay online uy tín

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, không gặp mặt
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Money Veo
Money Veo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Lãi suất 18.25%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

4.9/5 (19 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

hHà Phạm
Vay Nặng Lãi online cần điều kiện gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Để Vay Nặng Lãi online nhanh nhất thì chỉ cần chụp ảnh CMND, ngoài ra không phải thế chấp tài sản nào cả. Đăng ký Vay Nặng Lãi qua mạng không cần gặp mặt, có tiền ngay trong 24h qua hình thức chuyển khoản.

lLực Lâm
Bị nợ xấu CIC có được hỗ trợ Vay Nặng Lãi không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vẫn được, Vay Nặng Lãi online liên quan tới nợ xấu trên CIC. Đăng ký Vay Nặng Lãi trực tuyến dễ dàng không cần gặp mặt, không cần thế chấp giấy tờ, nhận tiền chuyển khoản liền trong ngày.

dDũng Trần
Lãi suất Vay Nặng Lãi có tốt không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Lãi suất Vay Nặng Lãi qua mạng tương đối tốt từ 10% - 20%/năm, mức lãi suất này thấp hơn lãi suất bên ngoài nên rất an toàn. Ngoài ra hiện nay nhiều công ty đang hỗ trợ Vay Nặng Lãi online lãi suất 0% lần đầu rất uy tín.

pPhương Lan
Ở nông thôn có được hỗ trợ Vay Nặng Lãi online không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Được, Vay Nặng Lãi online hỗ trợ trên toàn quốc nên đang ở nông thông hay thành phố thì vẫn có thể đăng ký Vay Nặng Lãi trực tuyến mà không cần gặp mặt. Nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày.

dĐông Vũ
Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

bBích Phạm
Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

cCao Sơn
Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

hHà Anh
Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

aÁnh Nguyệt
Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

pPhương Thảo
Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next