Vay tiền không cần sổ hộ khẩu gốc

Dịch vụ vay tiền không cần sổ hộ khẩu gốc, chỉ cần cmnd và hộ khẩu photo, có tiền ngay trong ngày mà không cần gặp mặt.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu đã biết đến từ lâu nhưng vay tiền không cần hộ khẩu gốc mà vẫn vay được tiền thì khá lạ lẫm với nhiều người. Vậy, vay tiền không cần hộ khẩu gốc là gì? Vay tiền bằng sổ hộ khẩu photo như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho mọi câu hỏi được đưa ra.

Đặc điểm vay tiền không cần sổ hộ khẩu gốc

Hiểu đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp bản photo sổ hộ khẩu gốc là đã có thể vay tiền từ các tổ chức tài chính. Để xác thực bạn là người có tên trong sổ, bạn cũng cần đối chiếu CMND của mình. Chỉ cần sổ hộ khẩu photo là đủ đáp ứng được yêu cầu về thủ tục, nên bạn đừng quá lo lắng về việc công ty tín dụng sẽ giữ lại sổ hộ khẩu hay CMND của bạn.

Bạn chỉ cần đăng ký thông tin online, sau khi hồ sơ online của bạn được xét duyệt sẽ có nhân viên của tổ chức tín dụng đến tận nơi bạn yêu cầu để hỗ trợ bạn ký hợp đồng và làm thủ tục còn lại. Hình thức vay vốn này hiện nay cũng khá phổ biến bởi sự tiện lợi và chủ động của khách hàng, cũng như việc xét duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh chóng từ các công ty tài chính. Hơn nữa, mọi thông tin của bạn đều được bảo mật hoàn toàn.

vay tiền SHK

Lợi ích khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu photo

Mang trong mình rất nhiều ưu điểm lớn, hình thức vay này càng ngày càng được nhiều người tìm đến và tiến hành vay

  • Thủ tục ít, giải ngân nhanh. Chỉ từ khoảng 3 đến 5 ngày là hồ sơ của bạn hoàn thành xét duyệt
  • Số tiền vay được hỗ trợ nhiều hơn các hình thức khác (lên đến 70.000.000VNĐ)
  • Người đi vay không cần chứng minh tài chính, không thẩm định.
  • Thời gian cho vay dài, tối đa lên đến 24 tháng, khi bạn muốn trả nợ trước thời điểm đáo hạn thì chỉ cần ấn vào mục thanh toán là có thể hoàn tất khoản vay.

Điều kiện vay tiền không cần hộ khẩu gốc

Với hình thức vay này, các công ty tài chính đều hỗ trợ tối đa về thủ tục cho nhiều đối tượng người đi vay khác nhau, tạo điều kiện tốt nhất có thể tới khách hàng.

Điều kiện vay

  • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên
  • Có CMND và sổ hộ khẩu
  • Có tài khoản ngân hàng nhằm giải ngân khoản vay

Thủ tục và hướng dẫn vay

Sau khi đã kiểm tra xem mình đủ điều kiện hay chưa, khách hàng cần làm theo những bước sau nhằm thực hiện được khoản vay một cách nhanh chóng nhất

Bước 1: Tải các ứng dụng trực tuyến cho phép vay tiền theo sổ hộ khẩu

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân theo yêu cầu trên app. Sau khi đăng ký thành công, nhập mã xác thực được chuyển về điện thoại để hoàn tất đăng ký

Bước 3: Lựa chọn khoản vay theo nhu cầu của bản thân. Lưu ý: Bạn nên kiểm tra kỹ thông tin về khoản vay: lãi suất, thời gian cho vay,…các yêu cầu khác

Bước 4: Sau khi hoàn tất lựa chọn khoản vay. Các tổ chức tín dụng sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ của bạn. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu sẽ có nhân viên trực tiếp gọi điện đến số điện thoại bạn cung cấp để tiến hành các bước tiếp theo và giải ngân tiền vào tài khoản.

Vay tiền online qua CMND

Sự tiện lợi và nhanh chóng trong việc vay online bằng sổ hộ khẩu là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, bạn thực sự nên cân nhắc kỹ lưỡng, nghiêm túc trước khi tiến hành đi vay. Thời gian giải ngân nhanh hơn so với ngân hàng rất nhiều, nhưng nếu là khoản tiền bạn cần gấp và mong muốn được giải ngân ngay trong ngày thì vay tiền bằng CMND cũng là sự lựa chọn không tồi.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh, duyệt vay tự động
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
OnCredit
OnCredit
Đánh giá vay tiền
500K - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên, có tiền ngay
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 10 ngày, số tiền vay được ít
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Cash24 Co.,ltd
Cash24 Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Cho vay trả góp, thời gian vay lên tới 12 tháng
Nhược điểm: Lãi suất 18%/năm + phí
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời hạn vay chỉ được 1 tháng, duyệt chậm
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Lưu ý khi vay bằng sổ hộ khẩu photo

Hình thức vay tiền nào cũng sẽ có những rủi ro nhất định. Trước nhất, khi muốn vay tiền theo Sổ hộ khẩu, bạn nên tìm hiểu kỹ một số thông tin sau để tránh được rủi ro tối đa cho chính mình

Chọn tổ chức tín dụng uy tín

Càng ngày các tổ chức tín dụng mọc lên nhan nhản, từ cửa hàng đến các hệ thống trực tuyến. Đặc biệt là sự phát triển ngày càng phổ biến của mạng. Chính vì vậy, rất nhiều tổ chức tín dụng đen cũng xuất hiện. Nếu không tỉnh táo trong việc lựa chọn đơn vị cho vay tiền, bạn rất dễ trở thành miếng mồi ngon cho những tổ chức tài chính hoạt động không minh bạch.

Xem xét khoản tiền vay trong giới hạn tài chính của bản thân

Sự khó khăn về tài chính là không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Dẫu vậy, cũng nên không nên nhắm mắt đưa chân để đi vay những khoản tiền quá sức chi trả của mình. Mặc dù thủ tục đơn giản nhưng khi bạn đã cung cấp thông tin cá nhân, gia đình của mình cho các tổ chức tín dụng cũng đã có thể mang đến nhiều rắc rối không đáng có cho gia đình và bản thân.

Sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng, các bạn nên có kế hoạch thanh toán khoản vay đúng hạn. Sẽ tránh được các phí phạt, khoản tiền phát sinh khác.

Lãi suất khi vay theo sổ hộ khẩu

Chắc chắn lãi suất bằng hình thức cung cấp sổ hộ khẩu sẽ cao hơn khi bạn đi vay ở ngân hàng. Tùy từng tổ chức tín dụng sẽ công bố lãi suất khác nhau, từ cách tính đến % lãi suất. Sự rủi ro khi không hoàn trả khoản nợ đúng hạn là rất khó lường. Các công ty tài chính có rất nhiều cách khác nhau để lấy lại khoản tiền vay từ bạn. Không thể tránh khỏi việc bạn bị làm phiền từ dân xã hội đen nếu cố tình không trả nợ. Chính vì thế, các bạn nên tìm hiểu kỹ và yêu cầu cung cấp thông tin minh bạch về lãi suất của khoản vay để chủ động trong việc tính toán và thanh toán khoản nợ đúng hạn, tránh bị làm phiền và gặp nguy hiểm.

Khu vực được xét duyệt khoản vay

Sẽ tùy vào từng công ty tài chính. Hình thức vay tiền theo Sổ hộ khẩu không phải đều được hỗ trợ trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Vì vậy, bạn nên kiểm tra sổ hộ khẩu của mình ở khu vực nào? Có đáp ứng được yêu cầu về khu vực của bên cho vay hay không? Dĩ nhiên, khi bạn sinh sống ở các thành phố lớn thì sẽ có nhiều lựa chọn hơn cũng như xác suất được phê duyệt khoản vay được cao hơn và giá trị cho vay tối đa sẽ cao hơn các tỉnh thành khác.

Chúc các bạn thành công!

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

1Thanh Hải
Vay tiền bằng CMND là như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Là hình thức vay tiền online không cần gặp mặt, chỉ cần ảnh chụp CMND hoặc CCCD hai mặt là có thể vay được tiền, số tiền vay được từ 1 triệu đến 15 triệu tùy thuộc vào từng gói vay của các công ty. Bằng cách click nút đăng ký ở phía trên và điền đầy đủ thông tin.

2Lê Ngọc Năm
Vay tiền chỉ cần CMND có lừa đảo không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Không! Các trang web vay tiền tín chấp bằng chứng minh thư nhân dân - CMND được liệt kê trên web đã đăng ký kinh doanh với bộ công thương có đầy đủ giấy phép hoạt động nên bạn hoàn toàn yên tâm khi vay. Ngay cả khi bạn không có khả năng trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ thường xuyên.

3Hoằng Hằng
Điều kiện vay tiền bằng chứng minh thư nhân dân là gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, có CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực, có số điện thoại di động, có tài khoản ATM ngân hàng trùng với họ tên trên CMND/CCCD.

4Bạch Võ Toàn
Tôi bị nợ xấu trên CIC thì có được vay không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Được! Các khoản vay tiền nhanh online bằng CMND vẫn hỗ trợ vay ngay cả khi có nợ xấu. Nếu bạn đang trọ/sinh sống tại các thành phố lớn thì khai báo địa chỉ thuộc thành phố sẽ dễ vay hơn, ngoài ra nếu bạn đang đi làm công ty(nhân viên, công nhân) thì dễ được duyệt vay nhất.

5Đinh Thị Ánh
Hạn mức vay tiền với CMND là bao nhiêu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hạn mức giao động từ 1 triệu đến 15 triệu đồng tùy vào từng công ty cho vay. Nhiều công ty hỗ trợ vay với lãi suất 0% cho khách hàng lần đầu tiên vay.

6Sơn Nguyễn
Lãi suất vay tiền với CMND là bao nhiêu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nằm trong mức quy định của pháp luật giao động từ 10%-20%/năm, tuy nhiên khi vay sẽ bị tính thêm phí xử lý hồ sơ nên bạn cần tham khảo trước khi vay.

7Ngọc Lâm
Vay tiền với CMND hỗ trợ những Tỉnh/Thành nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dịch vụ vay tiền bằng CMND hỗ trợ hầu hết ở 64 tỉnh/thành trên toàn quốc. Ngoài ra các công ty sẽ ưu tiên những ai đang làm việc tại các thành phố lớn. Bạn nên khai báo địa chỉ thuộc thành phố nếu bạn đang sống hoặc trọ ở TP. Mọi thủ tục đều đăng ký online mà không cần gặp mặt.

8Trần Thu Thảo
Tôi có thể vay 1 lúc nhiều công ty không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chắc chắn! Bạn hoàn toàn được đăng ký vay được ở nhiều công ty với điều kiện đáp ứng được các yêu cầu của từng công ty. Ưu tiên người có thu nhập ổn định như nhân viên/công nhân. Bạn nên đăng ký tất cả trong 1 ngày để tránh bị các công ty kiểm tra chéo lẫn nhau.

9Nguyễn Minh Anh
Nếu tôi thanh toán tiền trễ hạn thì như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi gần tới ngày tất toán khoản vay sẽ có nhân viên gọi điện nhắc nợ, trường hợp quá hạn mà chưa thanh toán sẽ bị tính thêm phí đóng chậm. Mức phí này tùy vào từng công ty đưa ra và công khai trên web.

10Tuấn Anh
Nếu tôi vay không trả hoặc xù nợ thì như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay tiền không trả sẽ bị nhân viên gọi điện nhắc nợ thường xuyên, trường hợp không liên hệ được với bạn thì nhân viên sẽ gọi điện thoại cho bạn bè của bạn mà bạn đã khai báo trong lúc vay. Tin vui là khi vay online bằng CMND mà xù nợ thì cũng không bị liệt vào danh sách nợ xấu CIC ngân hàng.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next