Hướng dẫn vay tiền CreditNow

CreditNow ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh online của khách hàng. Vậy Credit Now là gì? Nó có uy tín không và cách thức đăng ký như thế nào?

Nhu cầu vay vốn để tiêu cho mục đích đầu tư vốn, hay giao dịch trên Thị trường tài chính ngày càng thêm nhiều kéo theo các ứng dụng điện thoại hỗ trợ nợ vốn ra đời và phát triển mạnh mẽ. CreditNow là một trong những phần mềm đó. Vậy liệu rằng CreditNow có phải app điện thoại cho vay nợ tiền uy tín? phương thức hoạt động và phương pháp tham gia như thế nào? Phương thức Vay tiền CreditNow có uy tín, hiệu quả không? Vậy hãy cùng chúng tôi giải đáp mọi điều bí ẩn trên ở nội dung phía dưới nhé!

Vay tiền Credit Now

CreditNow được định nghĩa ra sao và hoạt động diễn ra như nào?

Nhiều độc giả chắc hẳn còn khá lạ lẫm khi nghe đến app hỗ trợ vay tiền online và CreditNow không phải một ngoại lệ. Được biết đến như một trung gian kết nối giữa bên phía muốn vay với các ngân hàng hoặc công ty kinh tế, CreditNow cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiền vốn nhanh dựa trên chấm điểm tín dụng của khách hàng sử dụng.

CreditNow hoạt động với 4 phương pháp dịch vụ chính:

 • Chấm điểm tín dụng của người vay đăng ký
 • Cho vay nợ vốn nhanh trong khoảng kỳ hạn ngắn hạn từ 1 đến 3 tháng với lượng tiền từ 1 đến 10 triệu đồng, và khoảng thời gian trung hạn từ 1 đến 3 năm với phần tiền 10 đến 100 triệu.
 • Cho vay vốn thế chấp không giới hạn số tiền tùy vào loại tài sản thế chấp.
 • Cầm đồ online: Phương pháp nợ vốn thế chấp đặc biệt với lãi suất cao hơn ngân hàng.

Ưu điểm của CreditNow có ý nghĩa gì? Có nên vay tiền ở CreditNow?

Để thu hút và nhận được sự quan tâm của khách hàng, CreditNow luôn cho ra những ưu đãi mới nhất, và tối ưu hóa việc quản lý hệ thống phần mềm điện thoại online giúp người sử dụng dễ dàng vay nợ tiền một cách nhanh chóng. Chỉ với Internet, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, người sử dụng dịch vụ dễ dàng truy cập vào ứng dụng và đăng ký tài khoản. Dưới đây là một số điểm nổi bật của CreditNow:

 • loại hình đăng ký CreditNow nhanh gọn, tốn ít thời gian và hiệu quả. Chỉ với 60s, hệ thống chấm xong điểm tín dụng và mất trong khoảng vài phút để hoàn thành hồ sơ online.
 • Có hai gói vay tiền tín dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều sự lựa chọn và có thể vay tiền vốn khoản tiền tới 100 triệu đồng trong thời hạn lên tới 3 năm.
 • Với gói vay nợ vốn đặc biệt, không cần tài sản thế chấp hoặc bên thứ ba bảo lãnh vẫn vay vốn được.
 • Đối với số tiền vay có thế chấp tài sản thì kỳ hạn nợ vốn sẽ được ưu đãi ở mức không giới hạn.
 • Mức lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng có điểm tín dụng cao chỉ từ 20 – 35 %/năm. Với người vay có điểm tín dụng thấp hơn sẽ áp dụng mức lãi suất 40 – 43 %/ năm.
 • CreditNow kết nối với các đối tác tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam: Công ty tài chính FE Credit, Ngân hàng TMCP Phương Đông, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, …..
 • Ngoài ra, CreditNow còn cung ứng nhiều dịch vụ khác cho khách hàng: dịch vụ đầu tư tài chính, sản phẩm gửi tiết kiệm sinh lời, dịch vụ bảo hiểm.

Cần điều kiện gì để vay tiền ở CreditNow?

Điều kiện tiên quyết để được vay nợ tiền từ ứng dụng điện thoại CreditNow là khách hàng phải có điểm tín dụng trên 600. Nếu chưa biết số điểm của mình, hãy soạn “Creditnow chamdiemtindung” rồi gửi về 6520 để biết được thông tin cụ thể. Ngoài ra, bạn cần đạt đủ những yêu cầu sau đây:

 • Độ tuổi: trên 20 tuổi
 • Công việc: làm công hưởng lương
 • Thu nhập: trên 5 triệu đồng trở lên
 • Địa điểm CreditNow hỗ trợ vay tiền: TP.HCM, các tỉnh miền Tây, Hà Nội, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Nam, Huế, Bình Thuận, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu.

Các người sử dụng nên lưu ý đáp ứng đầy đủ điều kiện mới có thể vay tiền tại CreditNow tránh tình trạng chưa hiểu rõ yêu cầu và không đăng ký thành công sinh ra suy nghĩ “app này lừa đảo, không có thật”. Một lưu ý nhỏ khi vay tiền tại CreditNow là hãy bảo quản thông tin cá nhân an toàn tuyệt đối nhé.

Làm sao để vay tiền ở CreditNow?

Thủ tục và các thủ tục đăng ký tại Credit vô cùng đơn giản và ngắn gọn trong 4 bước sau đây:

 • Bước 1: Kiểm tra điểm tín dụng để biết chính xác mình có khả năng vay tiền vốn hay không soạn “Creditnow chamdiemtindung” gửi về 6520.
 • Bước 2: Tải phần mềm CreditNow về máy hoặc truy cập trực tiếp trên website
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cần thiết và xác thực thông tin.
 • Bước 4: Hoàn thành việc đăng ký và được xét duyệt trong vòng 24h.

Vay tiền online qua CMND

Ngoài loại hình vay nợ vốn qua Creditnow, người sử dụng dịch vụ còn có thể lựa chọn tiêu xài một cách thức vay vốn khác là vay tiền online bằng CMND. Hình thức vay tiền này được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ biết đến với sự nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt là bảo mật rất tốt thông tin khách hàng sử dụng. Mọi thứ người dùng cần chỉ là một chiếc CMND/CCCD và ảnh chụp chân dung nhằm đối chiếu. Tất cả quy trình sẽ diễn ra trên chiếc điện thoại của người đọc. Sau 15 phút là đã có thể nhận được khoảng tiền mình mong muốn. Dưới đây là những công ty cung cấp dịch vụ vay tiền online qua CMND

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh, duyệt vay tự động
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Money Veo
Money Veo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Lãi suất 18.25%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời hạn vay chỉ được 1 tháng, duyệt chậm
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất nếu vay 10 ngày trả, không gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Hy vọng với bài viết vừa rồi đã giải đáp được nghi vấn CreditNow là gì? Nó có uy tín, chất lượng không và cách thức đăng ký để vay tiền tại CreditNow ra sao? Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới và phổ biến về lĩnh vực và ngành nghề tài chính để mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất. Chúc các bạn lựa chọn được app điện thoại tin cậy.

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next