Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện Ko Chứng Minh Thu Nhập Từ Lương

Hỗ trợ vay tiền mặt tại bưu điện ko chứng minh thu nhập hàng tháng; dịch vụ vay tiền bưu điện VNPT, Viettel Post giải ngân 50 triệu đồng trong ngày.

Nhiều người vẫn đang thắc mắc cách vay tiền mặt tại bưu điện ko chứng minh thu nhập như thế nào? Điều kiện vay mượn tiền ra sao?

Hôm nay mình sẽ giải đáp về vay tiền mặt tại bưu điện không chứng minh thu nhập từ lương.

Về bản chất, các bưu điện VNPT, Việt Nam Post, bưu điện Viettel Post không cho vay vốn nhưng các bưu điện này lại liên kết với ngân hàng Liên Việt (LienVietPostBank) và công ty Fe Credit để cho vay tín chấp tiền mặt.

Vay tiền mặt tại bưu điện

Hạn mức vay tiền mặt tại bưu điện từ 10 triệu đồng đến 50 triệu vnd, tuỳ vào nhu cầu của khách hàng. Lãi suất vay tiền so được công khai rõ ràng và minh bạch.

Tuy khoản vay tại các đơn vị tài chính liên kết với bưu điện là vay tiền không thế chấp nhưng các bạn vẫn cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh thu nhập như sao kê lương chuyển khoản hoặc xác nhận lương hàng tháng.

Tin vui cho các bạn đang cần vay tiền nóng gấp trong ngày nhưng ko chứng minh được thu nhập đó là các ứng dụng vay tiền online 24/7 đang hỗ trợ gói vay tiền ATM chuyển khoản không cần giấy tờ, không cần chứng minh thu nhập nên sinh viên, người làm tự do vẫn vay được tiền chấp nhận nợ xấu. Các bạn tham khảo và đăng ký link vay tiền ở bên dưới nhé!

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

5/5 (7 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

hHà Phạm
Vay tiền mặt tại bưu điện online cần điều kiện gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Để Vay tiền mặt tại bưu điện online nhanh nhất thì chỉ cần chụp ảnh CMND, ngoài ra không phải thế chấp tài sản nào cả. Đăng ký Vay tiền mặt tại bưu điện qua mạng không cần gặp mặt, có tiền ngay trong 24h qua hình thức chuyển khoản.

pPhương Linh
Thời gian giải ngân Vay tiền mặt tại bưu điện online mất bao lâu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Quá trình giải ngân Vay tiền mặt tại bưu điện online thường ngay lập tức và tự động tuy nhiên một số công ty sẽ gọi điện lại xác nhận Vay tiền mặt tại bưu điện qua mạng trước khi giải ngân nên sẽ bị chậm vài tiếng nhưng luôn dưới 24h.

lLâm Dung
Mắc nợ xấu có hỗ trợ Vay tiền mặt tại bưu điện không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đang nợ xấu trên CIC vẫn được hỗ trợ Vay tiền mặt tại bưu điện qua mạng mà không cần gặp mặt, Vay tiền mặt tại bưu điện online không cần thế chấp tài sản và có tiền ngay trong 24h qua hình thức chuyển khoản.

nNhật Trịnh
Dịch vụ hỗ trợ Vay tiền mặt tại bưu điện ở đâu nhanh nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ngày nay có khá nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền mặt tại bưu điện online nhanh nhưng không dễ dàng phân biệt được địa chỉ hỗ trợ Vay tiền mặt tại bưu điện qua mạng nhanh nhất, mình có liệt kê danh sách các tổ chức uy tín nhất trong bài hoặc xem tại web Vaytiencmnd.vn

dĐông Vũ
Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

bBích Phạm
Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

cCao Sơn
Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

hHà Anh
Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

aÁnh Nguyệt
Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

pPhương Thảo
Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next