Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm lãi suất thấp

Trong số chúng ta vay thế chấp đã có một vài người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng ở đâu nhanh mà chưa đến ngày đáo hạn?
hướng dẫn các bạn cần tiền ngay nơi nào nhưng không muốn mất đi tiền lãi hướng dẫn của khoản tiết kiệm này do ở đâu nhanh đã gửi lâu rồi?
Vậy agribank thì mới nhất các bạn nhanh online có thể sử dụng dịch vụ vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm miễn phí lãi suất để có ngay khoản tiền mình cần vay trực tuyến mà không bị mất lãi suất ở đâu tốt của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn vay dài hạn mà ngân hàng cung cấp cho vay dài hạn những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó app vay tiền . Khách hàng duyệt tự động được vay tiền theo kỳ hạn đáo hạn nhưng thời hạn vay tối đa không vượt vay thế chấp quá thời hạn trên sổ tiết kiệm tpbank . Hạn mức vay tiền phải dựa vào số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm vay trực tuyến , Thông thường vay không trả sẽ không lớn hơn 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm lãi suất thấp

Có một số cách khác nhau không lãi suất để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn có nên vay để hoàn thành hồ sơ
 • khách hàng liên hệ vào số Hotline đăng ký vay của Trung tâm dịch vụ khách hàng bằng CMND để link web được chỉ dẫn góp ngày , ngân hàng nào web vay cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • anh/chị vay tiền nợ xấu có thể truy cập vào website dịch vụ hoặc app giấy tờ photo của link web các ngân hàng ở đâu uy tín và đăng ký qua mạng

Ưu điểm hỗ trợ của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trên internet qua app hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch không giấy tờ của ngân hàng
 • Tổng tiền vay lớn ở đâu uy tín lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng hỗ trợ vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất không hề cao
 • Kỳ hạn vay linh hoạt agribank lên đến 12 tháng
 • Hồ sơ không phức tạp
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi web vay và gốc cuối kỳ có tiền liền hoặc trả vốn cuối kỳ mới nhất , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng có nên vay sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng đứng tên ít nhất 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng muốn vay vốn: tiết kiệm thường miễn phí lãi suất , tiết kiệm định kỳ góp tuần , tiết kiệm online,.. lừa đảo . Mọi người cần bidv để ý tài khoản tiền gửi không mất lãi hoặc số thẻ tiết kiệm phải qua app được mở tại lãi suất cao các ngân hàng hoạt động hợp pháp vay ngang hàng , bidv được cấp giấy kinh doanh rõ ràng vay trực tuyến . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm lấy liền có thể định giá bằng VNĐ có ngay trong ngày , EURO thẻ tín dụng hoặc USD
  • Khách hàng tất toán được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt nhất , lịch sử CIC tốt hướng dẫn , không có nợ xấu
  • p2p Nếu khách hàng là người nước ngoài cư trú ở Việt Nam bắt buộc cần đáp ứng đủ có nên vay các quy định cụ thể về cho vay nơi nào của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu chỉ cần CCCD của ngân hàng muốn vay tiền
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn agribank và phương án thanh toán khoản vay không giấy tờ của người vay
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định bằng CCCD của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   vay trực tuyến Hiện nay lãi suất vay , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm xấp xỉ từ 6.5%/năm - 8.5%/năm chỉ cần CCCD . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% không lãi suất , SCB 6.5% miễn phí lãi suất , Agribank 7% hướng dẫn , Sacombank 8.5%,...

   Có thể thấy lãi suất cao , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm dịch vụ sẽ lớn hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm webapp vay tiền . Tuy nhiên vietcombank , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này không giấy tờ vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn khách vay chỉ thẻ ATM được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so chứng minh thư với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp lãi suất cao nếu dễ vay mọi người trả nợ không đúng hạn ngân hàng OCB thì lãi suất bao nhiêu sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính đáo hạn dịch vụ các bạn thoả thuận lừa đảo nhưng không vay tiền online được phép vượt mới nhất quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng vay tiền 24/7 với thời gian thanh toán chậm vay ngân hàng của khách hàng.

    4.9/5 (98 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    kKiên Trung
    Vừa đăng ký vay xong thì nhận được tiền chuyển khoản ngay, tuyệt vời!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, hiện nay vay tiền online rất dễ dàng mà lại an toàn, mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, vay không cần thế chấp tài sản - không cần thẩm định. Đây là hình thức vay tiền tín chấp online mới nhất hiện nay.

    nNga Lê
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay online không lãi suất, tôi rất thích
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, website luôn cập nhật những đơn vị cho vay uy tín tốt nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Ngay cả khi người vay chậm trả hoặc chưa có khả năng trả nợ thì vẫn an toàn hơn là vay nóng ở ngoài, lãi suất thấp luôn dưới 20%/năm.

    lLý Vân
    Vay tiền mà không cần gặp mặt, quá hấp dẫn!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, Số tiền vay qua mạng không nhiều nên vay tiền không cần phải gặp mặt cũng không phải thế chấp tài sản hơn nữa được miễn phí lần đầu lãi suất 0% tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu.

    mMai Loan
    Tôi đăng ký vay 3 công ty cùng lúc vẫn được giải ngân đầy đủ, thật tuyệt!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, có thể đăng ký vay cùng lúc nhiều công ty để nhận được tổng tiền lớn. Hơn nữa nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% vay lần đầu được rất nhiều người đăng ký.

    dĐông Vũ
    Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

    bBích Phạm
    Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

    cCao Sơn
    Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

    hHà Anh
    Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

    aÁnh Nguyệt
    Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

    pPhương Thảo
    Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

    Ý kiến khách hàngPreNext