Cầm sổ bảo hiểm xã hội ở đâu? Cầm BHXH giá cao

Cầm sổ bảo hiểm xã hội ở đâu uy tín nhất? Cầm sổ BHXH được bao nhiêu tiền? Dịch vụ cầm đồ sổ bảo hiểm xã hội lãi suất thấp.

Hiện nay, hình thức cầm sổ BHXH đang trở nên khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết dịch vụ cầm sổ bảo hiểm xã hội ở đâu uy tín? Tiệm cầm đồ F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không? Cầm đồ sổ bảo hiểm xã hội được bao nhiêu tiền?

Trên thị trường, các tiệm cầm đồ uy tín như VietMoney, Cầm đồ 24h, F88,... đều nhận cầm sổ bảo hiểm xã hội với hạn mức từ 7 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Hạn mức cầm sổ BHXH cụ thể phụ thuộc vào số tiền và thời gian bạn đã tham gia bảo hiểm xã hội.

Cầm sổ BHXH ở đâu

Ngoài sổ BHXH thì các tiệm cầm đồ gần nhất còn hỗ trợ cầm cố các loại giấy tờ có giá trị khác như hộ chiếu, sổ hộ khẩu, đăng ký xe, cavet xe, giấy tờ máy ô tô, bằng đại học, sổ bảo hiểm y tế,...

Bên cạnh dịch vụ cầm đồ truyền thống thì hiện nay dịch vụ vay tiền online chuyển khoản cũng đang rất thịnh hành. Các ứng dụng vay tiền online uy tín không cần bạn phải cầm cố bất cứ giấy tờ hay tài sản nào như các tiệm cầm đồ hay ngân hàng. Mọi việc bạn cần làm chỉ là ngồi tại nhà đăng ký vay tiền trên điện thoại và nhận tiền ngay lập tức vào thẻ ATM.

Danh sách webapp vay tiền trực tuyến tốt nhất

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh, duyệt tự động
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

4.9/5 (26 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

nNguyệt Ánh
Nơi nào hỗ trợ Cầm sổ bảo hiểm xã hội tốt nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay trên mạng đang tràn ngập thông tin hỗ trợ Cầm sổ bảo hiểm xã hội online uy tín nhưng để biết chính xác nơi nào hỗ trợ Cầm sổ bảo hiểm xã hội trực tuyến tốt nhất thì không dễ dàng. Mình có liệt kê danh sách trong bài hoặc tham khảo thêm tại web Vaytiencmnd.vn

dDương Long
Cầm sổ bảo hiểm xã hội có lãi suất là bao nhiêu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cầm sổ bảo hiểm xã hội online có lãi suất thấp hơn nhiều so với ở ngoài xã hội, lãi suất Cầm sổ bảo hiểm xã hội trực tuyến trong khoảng 10% - 19%/năm phù hợp với quy định chung. Hơn nữa đang có chương trình lãi suất 0% khi đăng ký Cầm sổ bảo hiểm xã hội online lần đầu.

sSinh Nguyễn
Điều kiện để Cầm sổ bảo hiểm xã hội là gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Điều kiện để Cầm sổ bảo hiểm xã hội qua mạng là chỉ cần chụp hình CMND 2 mặt, ngoài ra không cần bất kỳ giấy tờ hay tài sản đảm bảo nào cả. Cầm sổ bảo hiểm xã hội online được giải ngân chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt.

uUyên Nhi
Cầm sổ bảo hiểm xã hội chậm trả thì có bị làm sao không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Không sao, ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ cũ cũng an toàn khi Cầm sổ bảo hiểm xã hội online, chỉ bị gọi điện nhắc nợ thường xuyên và lãi suất Cầm sổ bảo hiểm xã hội trực tuyến hàng tháng được tính như trong hợp đồng điện tử đã ký kết.

dĐông Vũ
Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

bBích Phạm
Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

cCao Sơn
Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

hHà Anh
Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

aÁnh Nguyệt
Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

pPhương Thảo
Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next