App vay tiền iOS

Tổng hợp các app vay tiền IOS tốt nhất, app vay tiền online mới ios không cần gặp mặt, không thẩm định, xét duyệt tự động ngay trong ngày.

Bạn đang cần biết về app vay tiền IOS? Có các app vay tiền online mới ios nào? Yêu cầu đăng ký các app cho vay IOS Android kiểu gì?

Tất cả những vướng mắc sẽ được trình bày ở nội dung bên dưới!

App vay tiền IOS online là những ứng dụng cho vay tiền trực tuyến thao tác ngay ở điện thoại iPhone, iPad, Macbook. Các app vay tiền trên IOS có ưu điểm nổi bật là các bước đăng ký rất dễ, chỉ cần hình chụp chứng minh thư nhân dân CMT/CMND/CCCD là có thể vay tiền, không phải có bất cứ loại giấy tờ gốc hay giấy tờ photo nào của mọi người.

Khách hàng chỉ cần ở ngay nhà hoàn tất đơn đăng ký trên điện thoại iPhone iPad là được xét duyệt tự động khoản vay tại các app vay tiền nhanh ios, không cần phải gặp mặt, app vay tiền ios không thẩm định người thân, không đòi hỏi chứng minh thu nhập.

app-vay-tien-IOS

Bên cạnh đó, các app vay ios không yêu cầu thế chấp tài sản, cũng không cần có tài sản đảm bảo. Ngoài ra, các app vay tiền cho IOS iPhone đang ưu đãi vay tiền không lãi suất (lãi suất 0%) với những khách hàng mới lần đầu sử dụng app vay tiền nhanh ios (chương trình áp dụng cho cả app vay tiền android). Đăng ký app vay tiền online trên ios tại App Store có tiền liền ngay sau đó, hỗ trợ cho vay tiền nợ xấu.

Chia sẻ danh sách link ứng dụng web app vay tiền tốt nhất trên IOS

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh, duyệt vay tự động
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất nếu vay 10 ngày trả, không gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời hạn vay chỉ được 1 tháng, duyệt chậm
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Vay tiền qua app là hình thức vay vốn tín chấp, không phải thế chấp bất cứ tài sản gì cũng có thể vay tiền. Vì lẽ đó, mức lãi suất người vay phải chịu sẽ cao hơn và hạn mức cho vay thấp hơn vay thế chấp.

Ưu điểm của app vay tiền IOS

Nhằm cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể, những app vay tiền IOS đem tới rất nhiều những lợi ích mà chúng ta có thể nhắc tới ở dưới đây như:

  • Thuận tiện: Bằng việc tải app vay tiền ios về điện thoại và thực hiện hoàn thành thông tin theo yêu cầu, các bạn có thể đăng kí vay tiền online, xác nhận thông tin và chờ xét duyệt ngay trên chiếc điện thoại mà không cần ra khỏi nhà.
  • Đơn giản: Nếu vay trực tiếp tại ngân hàng thì yêu cầu vô cùng nhì nhằng phức tạp với đủ loại giấy tờ và cần xác minh chính xác thông tin. Còn với app vay tiền thì ngược lại, hồ sơ, thủ tục nhanh gọn: thứ chúng ta cần duy nhất chỉ là một chiếc CMND/ CCCD. Với giao diện dễ dùng lại không cần phải xác minh thông tin, việc vay tiền giờ đây trở nên vô cùng đơn giản.
  • Nhanh chóng: Nhằm đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của người dùng nên app vay tiền online giải ngân vô cùng nhanh chóng, cam kết giải ngân trong ngày. Thế nhưng chỉ cần 15 – 30 phút kể từ khi đăng kí, nếu được duyệt là khách hàng đã nhận được tiền trong tài khoản của mình rồi.
  • Không thế chấp tài sản: Vì bản chất của app vay tiền là vay tín chấp nên bạn không cần phải thế chấp tài sản cũng có thể vay tiền.
  • không đòi hỏi chứng minh thu nhập: Một số app có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin về thu nhập và công việc để xét duyệt khoản vay nhưng ngân hàng hoàn toàn “tin” vào bạn, không yêu cầu bạn xác minh thông tin đó có đúng hay không.
  • Không thẩm định người thân: Một trong những lý do khiến nhiều người chọn vay theo hình thức này chính là app vay tiền không thẩm định người nhà.Tài chính luôn là vấn đề nhạy cảm. Người nhà hoàn toàn không biết về khoản vay của bạn với điều kiện bạn trả nợ đúng hạn.

Nhược điểm của app vay tiền online

  • Thời gian vay ngắn: Thường là 1 - 3 tháng
  • Hạn mức vay không cao: Vì không cần thế chấp, thứ dùng để bảo đảm khoản vay hoàn toàn là lòng tin nên hạn mức cho vay không thể cao như các hình thức khác. Khách hàng có thể vay tối đa chỉ khoảng vài chục triệu đồng.
  • Lãi suất cao hơn các hình thức khác: Cũng chính vì không cần thế chấp, chứng minh thu nhập và cả thẩm định người nhà nên độ rủi ro cho khoản vay cao hơn, kéo theo lãi suất sẽ cao hơn.

Nếu cần gấp một khoản tiền không quá lớn thì vay tiền qua app thực sự là một giải pháp tối ưu dành cho bạn

Một số app vay tiền IOS uy tín

Khách hàng trước khi vay vốn cần tìm hiểu thật kĩ thông tin về các app, tránh trường hợp bị rơi vào bẫy của các tổ chức tín dụng đen, các tổ chức cho vay nặng lãi với những lời mời chào hấp dẫn. Chỉ vay tiền tại những app có sự minh bạch về khoản vay, lãi suất, phí dịch vụ, ngày trả nợ,… Các app uy tín cũng thường có website chính thức cập nhật thông tin và hướng dẫn người dùng vay tiền. Khi vay tiền, bạn cũng nên lưu ý trả nợ đúng hạn, tránh bị nợ xấu.

IOS là hệ điều hành được sử dụng cho các sản phẩm của Apple như Iphone, Ipad. Nếu đang sử dụng các dòng sản phẩm của Apple, bạn có thể tải về các app vay tiền uy tín tại App Store.

Việc vay tiền trên IOS giờ đây trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng và tin cậy. Chúc các bạn thành công với dự định của mình!

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

1Thanh Hải
Vay tiền bằng CMND là như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Là hình thức vay tiền online không cần gặp mặt, chỉ cần ảnh chụp CMND hoặc CCCD hai mặt là có thể vay được tiền, số tiền vay được từ 1 triệu đến 15 triệu tùy thuộc vào từng gói vay của các công ty. Bằng cách click nút đăng ký ở phía trên và điền đầy đủ thông tin.

2Lê Ngọc Năm
Vay tiền chỉ cần CMND có lừa đảo không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Không! Các trang web vay tiền tín chấp bằng chứng minh thư nhân dân - CMND được liệt kê trên web đã đăng ký kinh doanh với bộ công thương có đầy đủ giấy phép hoạt động nên bạn hoàn toàn yên tâm khi vay. Ngay cả khi bạn không có khả năng trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ thường xuyên.

3Hoằng Hằng
Điều kiện vay tiền bằng chứng minh thư nhân dân là gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, có CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực, có số điện thoại di động, có tài khoản ATM ngân hàng trùng với họ tên trên CMND/CCCD.

4Bạch Võ Toàn
Tôi bị nợ xấu trên CIC thì có được vay không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Được! Các khoản vay tiền nhanh online bằng CMND vẫn hỗ trợ vay ngay cả khi có nợ xấu. Nếu bạn đang trọ/sinh sống tại các thành phố lớn thì khai báo địa chỉ thuộc thành phố sẽ dễ vay hơn, ngoài ra nếu bạn đang đi làm công ty(nhân viên, công nhân) thì dễ được duyệt vay nhất.

5Đinh Thị Ánh
Hạn mức vay tiền với CMND là bao nhiêu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hạn mức giao động từ 1 triệu đến 15 triệu đồng tùy vào từng công ty cho vay. Nhiều công ty hỗ trợ vay với lãi suất 0% cho khách hàng lần đầu tiên vay.

6Sơn Nguyễn
Lãi suất vay tiền với CMND là bao nhiêu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nằm trong mức quy định của pháp luật giao động từ 10%-20%/năm, tuy nhiên khi vay sẽ bị tính thêm phí xử lý hồ sơ nên bạn cần tham khảo trước khi vay.

7Ngọc Lâm
Vay tiền với CMND hỗ trợ những Tỉnh/Thành nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dịch vụ vay tiền bằng CMND hỗ trợ hầu hết ở 64 tỉnh/thành trên toàn quốc. Ngoài ra các công ty sẽ ưu tiên những ai đang làm việc tại các thành phố lớn. Bạn nên khai báo địa chỉ thuộc thành phố nếu bạn đang sống hoặc trọ ở TP. Mọi thủ tục đều đăng ký online mà không cần gặp mặt.

8Trần Thu Thảo
Tôi có thể vay 1 lúc nhiều công ty không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chắc chắn! Bạn hoàn toàn được đăng ký vay được ở nhiều công ty với điều kiện đáp ứng được các yêu cầu của từng công ty. Ưu tiên người có thu nhập ổn định như nhân viên/công nhân. Bạn nên đăng ký tất cả trong 1 ngày để tránh bị các công ty kiểm tra chéo lẫn nhau.

9Nguyễn Minh Anh
Nếu tôi thanh toán tiền trễ hạn thì như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi gần tới ngày tất toán khoản vay sẽ có nhân viên gọi điện nhắc nợ, trường hợp quá hạn mà chưa thanh toán sẽ bị tính thêm phí đóng chậm. Mức phí này tùy vào từng công ty đưa ra và công khai trên web.

10Tuấn Anh
Nếu tôi vay không trả hoặc xù nợ thì như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay tiền không trả sẽ bị nhân viên gọi điện nhắc nợ thường xuyên, trường hợp không liên hệ được với bạn thì nhân viên sẽ gọi điện thoại cho bạn bè của bạn mà bạn đã khai báo trong lúc vay. Tin vui là khi vay online bằng CMND mà xù nợ thì cũng không bị liệt vào danh sách nợ xấu CIC ngân hàng.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next