App vay tiền iOS

Tổng hợp các app vay tiền IOS tốt nhất, app vay tiền online mới ios không cần gặp mặt, không thẩm định, xét duyệt tự động ngay trong ngày.

Bạn đang cần biết về app vay tiền IOS? Có các app vay tiền online mới ios nào? Yêu cầu đăng ký các app cho vay IOS Android kiểu gì?

Tất cả những vướng mắc sẽ được trình bày ở nội dung bên dưới!

App vay tiền IOS online là những ứng dụng cho vay tiền trực tuyến thao tác ngay ở điện thoại iPhone, iPad, Macbook. Các app vay tiền trên IOS có ưu điểm nổi bật là các bước đăng ký rất dễ, chỉ cần hình chụp chứng minh thư nhân dân CMT/CMND/CCCD là có thể vay tiền, không phải có bất cứ loại giấy tờ gốc hay giấy tờ photo nào của mọi người.

Khách hàng chỉ cần ở ngay nhà hoàn tất đơn đăng ký trên điện thoại iPhone iPad là được xét duyệt tự động khoản vay tại các app vay tiền nhanh ios, không cần phải gặp mặt, app vay tiền ios không thẩm định người thân, không đòi hỏi chứng minh thu nhập.

app-vay-tien-IOS

Bên cạnh đó, các app vay ios không yêu cầu thế chấp tài sản, cũng không cần có tài sản đảm bảo. Ngoài ra, các app vay tiền cho IOS iPhone đang ưu đãi vay tiền không lãi suất (lãi suất 0%) với những khách hàng mới lần đầu sử dụng app vay tiền nhanh ios (chương trình áp dụng cho cả app vay tiền android). Đăng ký app vay tiền online trên ios tại App Store có tiền liền ngay sau đó, hỗ trợ cho vay tiền nợ xấu.

Chia sẻ danh sách link ứng dụng web app vay tiền tốt nhất trên IOS

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh, duyệt tự động
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Vay tiền qua app là hình thức vay vốn tín chấp, không phải thế chấp bất cứ tài sản gì cũng có thể vay tiền. Vì lẽ đó, mức lãi suất người vay phải chịu sẽ cao hơn và hạn mức cho vay thấp hơn vay thế chấp.

Ưu điểm của app vay tiền IOS

Nhằm cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể, những app vay tiền IOS đem tới rất nhiều những lợi ích mà chúng ta có thể nhắc tới ở dưới đây như:

  • Thuận tiện: Bằng việc tải app vay tiền ios về điện thoại và thực hiện hoàn thành thông tin theo yêu cầu, các bạn có thể đăng kí vay tiền online, xác nhận thông tin và chờ xét duyệt ngay trên chiếc điện thoại mà không cần ra khỏi nhà.
  • Đơn giản: Nếu vay trực tiếp tại ngân hàng thì yêu cầu vô cùng nhì nhằng phức tạp với đủ loại giấy tờ và cần xác minh chính xác thông tin. Còn với app vay tiền thì ngược lại, hồ sơ, thủ tục nhanh gọn: thứ chúng ta cần duy nhất chỉ là một chiếc CMND/ CCCD. Với giao diện dễ dùng lại không cần phải xác minh thông tin, việc vay tiền giờ đây trở nên vô cùng đơn giản.
  • Nhanh chóng: Nhằm đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của người dùng nên app vay tiền online giải ngân vô cùng nhanh chóng, cam kết giải ngân trong ngày. Thế nhưng chỉ cần 15 – 30 phút kể từ khi đăng kí, nếu được duyệt là khách hàng đã nhận được tiền trong tài khoản của mình rồi.
  • Không thế chấp tài sản: Vì bản chất của app vay tiền là vay tín chấp nên bạn không cần phải thế chấp tài sản cũng có thể vay tiền.
  • không đòi hỏi chứng minh thu nhập: Một số app có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin về thu nhập và công việc để xét duyệt khoản vay nhưng ngân hàng hoàn toàn “tin” vào bạn, không yêu cầu bạn xác minh thông tin đó có đúng hay không.
  • Không thẩm định người thân: Một trong những lý do khiến nhiều người chọn vay theo hình thức này chính là app vay tiền không thẩm định người nhà.Tài chính luôn là vấn đề nhạy cảm. Người nhà hoàn toàn không biết về khoản vay của bạn với điều kiện bạn trả nợ đúng hạn.

Nhược điểm của app vay tiền online

  • Thời gian vay ngắn: Thường là 1 - 3 tháng
  • Hạn mức vay không cao: Vì không cần thế chấp, thứ dùng để bảo đảm khoản vay hoàn toàn là lòng tin nên hạn mức cho vay không thể cao như các hình thức khác. Khách hàng có thể vay tối đa chỉ khoảng vài chục triệu đồng.
  • Lãi suất cao hơn các hình thức khác: Cũng chính vì không cần thế chấp, chứng minh thu nhập và cả thẩm định người nhà nên độ rủi ro cho khoản vay cao hơn, kéo theo lãi suất sẽ cao hơn.

Nếu cần gấp một khoản tiền không quá lớn thì vay tiền qua app thực sự là một giải pháp tối ưu dành cho bạn

Một số app vay tiền IOS uy tín

Khách hàng trước khi vay vốn cần tìm hiểu thật kĩ thông tin về các app, tránh trường hợp bị rơi vào bẫy của các tổ chức tín dụng đen, các tổ chức cho vay nặng lãi với những lời mời chào hấp dẫn. Chỉ vay tiền tại những app có sự minh bạch về khoản vay, lãi suất, phí dịch vụ, ngày trả nợ,… Các app uy tín cũng thường có website chính thức cập nhật thông tin và hướng dẫn người dùng vay tiền. Khi vay tiền, bạn cũng nên lưu ý trả nợ đúng hạn, tránh bị nợ xấu.

IOS là hệ điều hành được sử dụng cho các sản phẩm của Apple như Iphone, Ipad. Nếu đang sử dụng các dòng sản phẩm của Apple, bạn có thể tải về các app vay tiền uy tín tại App Store.

Việc vay tiền trên IOS giờ đây trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng và tin cậy. Chúc các bạn thành công với dự định của mình!

4.8/5 (15 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

bBăng Bùi
Vay tiền iOS hỗ trợ Tỉnh/Thành nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay tiền iOS online hỗ trợ tất cả các Tỉnh/Thành trên cả nước. Chỉ cần trên 18 tuổi là đủ điều kiện để đăng ký Vay tiền iOS trực tuyến mà không cần phải thế chấp bất kỳ giấy tờ hay tài sản nào cả.

hHương Đỗ
Vay tiền iOS online có cần thế chấp tài sản không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Không, Vay tiền iOS trực tuyến là hình thức vay tín chấp không cần giấy tờ được giải ngân ngay vì vậy đăng ký Vay tiền iOS online không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cả.

oOanh Tô
Vay tiền iOS ở đâu uy tín nhất hiện nay?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền iOS trực tuyến uy tín nhưng không phải ai cũng biết địa chỉ hỗ trợ Vay tiền iOS uy tín nhất. Chúng tôi có liệt kê danh sách các nơi hỗ trợ Vay tiền iOS online ở trong bài hoặc xem tại Vaytiencmnd.vn

cCao Sơn
Mức lãi suất Vay tiền iOS là bao nhiêu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Lãi suất khi Vay tiền iOS online trong khoảng từ 11% - 20%/năm. Mức lãi suất đó phù hợp trong khuôn khổ cho phép. Đặc biệt nhiều lúc được hỗ trợ 0% lãi suất khi lần đầu tiên đăng ký Vay tiền iOS qua mạng.

dĐông Vũ
Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

bBích Phạm
Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

cCao Sơn
Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

hHà Anh
Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

aÁnh Nguyệt
Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

pPhương Thảo
Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next