Cầm giấy tờ nhà đất viết tay không chính chủ

Hướng dẫn cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ nhanh chóng, đơn giản, dịch vụ cầm giấy tờ nhà viết tay hạn mức cao, cầm cố giấy tờ nhà đất lãi suất thấp.

Bạn đang cần cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ? Bạn chưa biết cầm giấy tờ nhà viết tay ở đâu uy tín nhất? Cầm giấy tờ nhà không chính chủ được bao nhiêu tiền? Cùng mình giải đáp ngay nhé!

Cầm giấy tờ nhà đất là hình thức cho vay thế chấp mà tài sản đảm bảo chính là ngôi nhà của bạn. Đối với hình thức vay này, bạn sẽ vay được ở rất nhiều nơi, tại những ngân hàng lớn uy tín như BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Agribank,…

cầm giấy tờ nhà

  Tuy nhiên, dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất tại ngân hàng rất mất thời gian nên nhiều người chọn cầm nhà giấy tờ tay tại các tiệm cầm đồ uy tín. Thủ tục cầm đồ giấy tờ nhà khá đơn giản, chỉ mất 30 phút là các bạn có thể nhận tiền tại tiệm cầm đồ. Thế nhưng đổi lại, lãi suất cầm cố nhà giấy tờ tay sẽ cao hơn lãi suất vay tiền thế chấp giấy tờ nhà tại ngân hàng.

  Còn nếu bạn cần một khoản tài chính nhỏ và ít rủi ro hơn thì hãy cân nhắc hình thức vay qua CMND/CCCD. Đây là hình thức vay nhanh chóng, đơn giản, không thế chấp, không thẩm định và giải ngân chỉ sau 15 phút với lãi suất ưu đãi. Một số cái tên uy tín như Doctor Đồng, Oneclick Money, Money Cat, Tamo, Senmo,…

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  Mặc dù giấy tờ nhì nhằng, phức tạp và thời gian giải quyết thường không nhanh do quy trình thẩm định phức tạp nhưng đổi lại, cầm giấy tờ nhà cho ngân hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với hình thức vay khác. Một số ưu điểm nổi bật như:

  • Hạn mức vay cao, có thể từ 50 triệu – 5 tỷ đồng thậm chí hơn tùy vào giá trị ngôi nhà bạn đem đi thế chấp. Nhiều ngân hàng hỗ trợ bạn vay vốn ngang giá với ngôi nhà thế chấp.
  • Lãi suất ưu đãi, chỉ từ 6 – 9%/ năm.
  • Kỳ hạn vay dài, có thể vay dài đến 30 năm.
  • Trong suốt quá trình vay, bạn vẫn được sử dụng ngôi nhà mình thế chấp.
  • Được hỗ trợ bởi nhiều những ngân hàng/ công ty tài chính lớn và uy tín.

  Hướng dẫn cầm giấy tờ nhà

  Điều kiện

  Không phải cứ có nhà là bạn có thể sử dụng để vay vốn được. Để có thể vay cầm giấy tờ nhà, bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, không bị truy nã hay vi phạm pháp luật
  • Giấy tờ chứng minh ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của người đi vay.
  • Không mắc những khoản nợ tại các ngân hàng khác.
  • Ngôi nhà không có tranh chấp, kiện cáo
  • Giấy tờ chứng minh bản thân có khả năng chi trả ( bảng lương hàng tháng đối với người đi làm công ăn lương, thống kê thu nhập hàng tháng với người kinh doanh,… )

  Hồ sơ

  Khi muốn cầm giấy tờ nhà, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • CMND/CCCD bản gốc
  • Sổ đỏ bản gốc
  • Bảng lương 3 -6 tháng gần nhất (đối với người đi làm công ăn lương) hoặc bảng thống kê lợi nhuận, doanh thu và các giấy tờ liên quan khác để xác minh việc kinh doanh có hiệu quả và đang phát triển tốt(đối với khách hàng kinh doanh)
  • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng bạn muốn vay

  Thủ tục

  Để vay tiền cầm giấy tờ nhà, bạn sẽ tuần tự trải qua các bước sau:

  Bước 1: Nộp hồ sơ vay vốn

  Bạn đem hồ sơ đã chuẩn bị đến ngân hàng/ công ty tài chính muốn vay để tiến hành nộp hồ sơ. Tại bước này, nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ, tiến hành kiểm tra hồ sơ có đủ không, yêu cầu cung cấp thêm các giấy tờ còn thiếu. Tại bước này, nhân viên ngân hàng cũng sẽ tư vấn sơ bộ cho bạn về gói vay cũng như thông báo cho bạn những quy định, thỏa thuận cụ thể về công việc, hợp đồng.

  Bước 2: Chờ thẩm định

  Sau khi tiếp nhận và kiểm tra sơ bộ, hồ sơ của bạn sẽ được tiến hành thẩm định. Việc thẩm định nhằm chứng thực thông tin bạn cung cấp, kiểm tra xem tín dụng của bạn có tốt không đồng thời phía ngân hàng sẽ cân nhắc và đưa ra hạn mức cũng như lãi suất phù hợp. Sau khi thẩm định, ngân hàng sẽ báo lại kết quả cho bạn.

  Bước 3: Ký kết hợp đồng

  Nếu bạn đồng ý với lãi suất cùng những quy định kèm theo mà ngân hàng đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vay nợ. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ những điều khoản, quy định mà hai bên đã thỏa thuận. Bạn cần lưu ý đọc kỹ hợp đồng, hỏi lại những vấn đề còn chưa rõ hay băn khoăn để tránh những tranh chấp không đáng có sau này.

  Bước 4: Trao giấy tờ nhà và giải ngân

  Sau khi thỏa thuận thành công, hai bên sẽ tiến hành giao dịch. Bạn để lại giấy tờ nhà cho ngân hàng/ công ty tài chính và nhận được tiền giải ngân.

  4.8/5 (87 votes)

  Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

  kKiên Trung
  Vừa đăng ký vay xong thì nhận được tiền chuyển khoản ngay, tuyệt vời!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Dạ, hiện nay vay tiền online rất dễ dàng mà lại an toàn, mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, vay không cần thế chấp tài sản - không cần thẩm định. Đây là hình thức vay tiền tín chấp online mới nhất hiện nay.

  nNga Lê
  Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay online không lãi suất, tôi rất thích
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn bạn, website luôn cập nhật những đơn vị cho vay uy tín tốt nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Ngay cả khi người vay chậm trả hoặc chưa có khả năng trả nợ thì vẫn an toàn hơn là vay nóng ở ngoài, lãi suất thấp luôn dưới 20%/năm.

  lLý Vân
  Vay tiền mà không cần gặp mặt, quá hấp dẫn!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Đúng rồi, Số tiền vay qua mạng không nhiều nên vay tiền không cần phải gặp mặt cũng không phải thế chấp tài sản hơn nữa được miễn phí lần đầu lãi suất 0% tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu.

  mMai Loan
  Tôi đăng ký vay 3 công ty cùng lúc vẫn được giải ngân đầy đủ, thật tuyệt!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Dạ, có thể đăng ký vay cùng lúc nhiều công ty để nhận được tổng tiền lớn. Hơn nữa nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% vay lần đầu được rất nhiều người đăng ký.

  dĐông Vũ
  Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

  bBích Phạm
  Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

  cCao Sơn
  Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

  hHà Anh
  Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

  aÁnh Nguyệt
  Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

  pPhương Thảo
  Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

  Ý kiến khách hàngPreNext