Cầm giấy tờ nhà đất viết tay không chính chủ

Hướng dẫn cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ nhanh chóng, đơn giản, dịch vụ cầm giấy tờ nhà viết tay hạn mức cao, cầm cố giấy tờ nhà đất lãi suất thấp.

Bạn đang cần cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ? Bạn chưa biết cầm giấy tờ nhà viết tay ở đâu uy tín nhất? Cầm giấy tờ nhà không chính chủ được bao nhiêu tiền? Cùng mình giải đáp ngay nhé!

Cầm giấy tờ nhà đất là hình thức cho vay thế chấp mà tài sản đảm bảo chính là ngôi nhà của bạn. Đối với hình thức vay này, bạn sẽ vay được ở rất nhiều nơi, tại những ngân hàng lớn uy tín như BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Agribank,…

cầm giấy tờ nhà

Tuy nhiên, dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất tại ngân hàng rất mất thời gian nên nhiều người chọn cầm nhà giấy tờ tay tại các tiệm cầm đồ uy tín. Thủ tục cầm đồ giấy tờ nhà khá đơn giản, chỉ mất 30 phút là các bạn có thể nhận tiền tại tiệm cầm đồ. Thế nhưng đổi lại, lãi suất cầm cố nhà giấy tờ tay sẽ cao hơn lãi suất vay tiền thế chấp giấy tờ nhà tại ngân hàng.

Còn nếu bạn cần một khoản tài chính nhỏ và ít rủi ro hơn thì hãy cân nhắc hình thức vay qua CMND/CCCD. Đây là hình thức vay nhanh chóng, đơn giản, không thế chấp, không thẩm định và giải ngân chỉ sau 15 phút với lãi suất ưu đãi. Một số cái tên uy tín như Doctor Đồng, Oneclick Money, Money Cat, Tamo, Senmo,…

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Mặc dù giấy tờ nhì nhằng, phức tạp và thời gian giải quyết thường không nhanh do quy trình thẩm định phức tạp nhưng đổi lại, cầm giấy tờ nhà cho ngân hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với hình thức vay khác. Một số ưu điểm nổi bật như:

 • Hạn mức vay cao, có thể từ 50 triệu – 5 tỷ đồng thậm chí hơn tùy vào giá trị ngôi nhà bạn đem đi thế chấp. Nhiều ngân hàng hỗ trợ bạn vay vốn ngang giá với ngôi nhà thế chấp.
 • Lãi suất ưu đãi, chỉ từ 6 – 9%/ năm.
 • Kỳ hạn vay dài, có thể vay dài đến 30 năm.
 • Trong suốt quá trình vay, bạn vẫn được sử dụng ngôi nhà mình thế chấp.
 • Được hỗ trợ bởi nhiều những ngân hàng/ công ty tài chính lớn và uy tín.

Hướng dẫn cầm giấy tờ nhà

Điều kiện

Không phải cứ có nhà là bạn có thể sử dụng để vay vốn được. Để có thể vay cầm giấy tờ nhà, bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, không bị truy nã hay vi phạm pháp luật
 • Giấy tờ chứng minh ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của người đi vay.
 • Không mắc những khoản nợ tại các ngân hàng khác.
 • Ngôi nhà không có tranh chấp, kiện cáo
 • Giấy tờ chứng minh bản thân có khả năng chi trả ( bảng lương hàng tháng đối với người đi làm công ăn lương, thống kê thu nhập hàng tháng với người kinh doanh,… )

Hồ sơ

Khi muốn cầm giấy tờ nhà, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD bản gốc
 • Sổ đỏ bản gốc
 • Bảng lương 3 -6 tháng gần nhất (đối với người đi làm công ăn lương) hoặc bảng thống kê lợi nhuận, doanh thu và các giấy tờ liên quan khác để xác minh việc kinh doanh có hiệu quả và đang phát triển tốt(đối với khách hàng kinh doanh)
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng bạn muốn vay

Thủ tục

Để vay tiền cầm giấy tờ nhà, bạn sẽ tuần tự trải qua các bước sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ vay vốn

Bạn đem hồ sơ đã chuẩn bị đến ngân hàng/ công ty tài chính muốn vay để tiến hành nộp hồ sơ. Tại bước này, nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ, tiến hành kiểm tra hồ sơ có đủ không, yêu cầu cung cấp thêm các giấy tờ còn thiếu. Tại bước này, nhân viên ngân hàng cũng sẽ tư vấn sơ bộ cho bạn về gói vay cũng như thông báo cho bạn những quy định, thỏa thuận cụ thể về công việc, hợp đồng.

Bước 2: Chờ thẩm định

Sau khi tiếp nhận và kiểm tra sơ bộ, hồ sơ của bạn sẽ được tiến hành thẩm định. Việc thẩm định nhằm chứng thực thông tin bạn cung cấp, kiểm tra xem tín dụng của bạn có tốt không đồng thời phía ngân hàng sẽ cân nhắc và đưa ra hạn mức cũng như lãi suất phù hợp. Sau khi thẩm định, ngân hàng sẽ báo lại kết quả cho bạn.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Nếu bạn đồng ý với lãi suất cùng những quy định kèm theo mà ngân hàng đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vay nợ. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ những điều khoản, quy định mà hai bên đã thỏa thuận. Bạn cần lưu ý đọc kỹ hợp đồng, hỏi lại những vấn đề còn chưa rõ hay băn khoăn để tránh những tranh chấp không đáng có sau này.

Bước 4: Trao giấy tờ nhà và giải ngân

Sau khi thỏa thuận thành công, hai bên sẽ tiến hành giao dịch. Bạn để lại giấy tờ nhà cho ngân hàng/ công ty tài chính và nhận được tiền giải ngân.

4.8/5 (22 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

bBích Trần
Cầm giấy tờ nhà online cần giấy tờ gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cầm giấy tờ nhà online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, đây là hình thức vay tín chấp trực tuyến không cần gặp mặt. Cầm giấy tờ nhà qua mạng nhận tiền chuyển khoản vào thẻ ATM ngay trong ngày.

gGiang Lê
Nợ xấu thì có được Cầm giấy tờ nhà không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nợ xấu CIC vẫn có thể Cầm giấy tờ nhà online mà không cần gặp mặt, đăng ký Cầm giấy tờ nhà trực tuyến không cần thế chấp giấy tờ. Nhận tiền chuyển khoản ngay trong 24h.

nNhật Trịnh
Dịch vụ hỗ trợ Cầm giấy tờ nhà ở đâu nhanh nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ngày nay có khá nhiều nơi hỗ trợ Cầm giấy tờ nhà online nhanh nhưng không dễ dàng phân biệt được địa chỉ hỗ trợ Cầm giấy tờ nhà qua mạng nhanh nhất, mình có liệt kê danh sách các tổ chức uy tín nhất trong bài hoặc xem tại web Vaytiencmnd.vn

cChiến Nguyễn
Lãi suất Cầm giấy tờ nhà có cao không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Mức lãi suất Cầm giấy tờ nhà online trung bình từ 11% - 19%/năm, đây cũng là mức lãi suất phổ thông được nhiều ngân hàng áp dụng và nằm trong phạm vi cho phép. Hơn nữa khi đăng ký Cầm giấy tờ nhà trực tuyến được hỗ trợ 0% lãi suất lần đầu.

dĐông Vũ
Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

bBích Phạm
Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

cCao Sơn
Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

hHà Anh
Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

aÁnh Nguyệt
Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

pPhương Thảo
Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next