Vay tiền vDong nợ xấu vẫn vay được vĐồng trong ngày

Vay tiền vDong hạn mức cao từ 5 triệu vnd - 20 triệu đồng, lãi suất vĐồng vay tiền từ 17%/năm - 19.8%/năm, ứng dụng vDong vay tiền online trên toàn quốc.

Vay tiền vdong như thế nào? Điều kiện đăng ký vay tiền vđồng? Cùng theo dõi để được hướng dẫn vay tiền vDong nhanh nhất nhé!

Trên thị trường, vDong là một ứng dụng vay tiền online uy tín với nhiều sản phẩm vay tiền tín chấp hấp dẫn. Khách hàng có thể dễ dàng đăng vay mượn số tiền từ 5 triệu đồng cho đến 20 triệu đồng tại vĐồng mà không cần nhiều giấy tờ phức tại như vay tiêu dùng tại ngân hàng.

Vay tiền vDongLãi suất vay tiền app vDong sẽ từ 17%/năm - 19.8%/năm, cũng không hề thấp. Thời gian vDong vay tiền từ 91 ngày cho đến tối đa là 120 ngày. Tuy nhiên, bạn có thể thanh toán khoản vay sớm mà không mất phí phạt thanh toán trước hạn.

Điều kiện vay tiền vDong là các bạn phải đủ 18 tuổi và có thu nhập từ 3 triệu vnd trở lên mới có thể được giải ngân khoản vay nhanh.

Hiện nay, ngoài vay tiền vDong, vay tiền iDong thì còn rất nhiều app vay tiền uy tín khác hỗ trợ các bạn vay tiền không cần chứng minh thu nhập, không cần in sao kê lương nên dù học sinh sinh viên, lao động tự do, người đang thất nghiệp đều vay được tiền.

Webapp vay tiền online chỉ yêu cầu đơn giản bạn có CMND/CMT gốc là có thể vay tiền nhanh. Vay tiền trực tuyến chấp nhận nợ xấu vẫn vay được tiền.

Phía dưới là các web app vay tiền chỉ cần CMND tốt nhất, bạn hãy tham khảo và đăng ký nhé!

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

4.9/5 (86 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext