Vay 100 triệu Ngân Hàng Gấp Trong 2-5 Năm lãi suất thấp

Có hai hình thức vay gấp 100 triệu tiền mặt mà nhiều người thường sử dụng là Vay 100 triệu thế chấp ngân hàng và Vay tín chấp 100tr đồng.

Vay khoản tiền lớn ở ngân hàng để đảm bảo an toàn là sự lựa chọn thông thường ở nhiều người. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng đi vay ở ngân hàng với số tiền khoảng 100 triệu. Vậy, khi cần vay gấp 100 triệu để giải quyết khó khăn tài chính, bạn có thể làm gì?

Vay 100 triệu thế chấp bằng cách nào?

Bạn sử dụng tài sản có giá trị của mình mà bạn cảm thấy giá trị của nó trên thị trường tài chính rơi vào khoảng 100 triệu hoặc hơn 100 triệu để thế chấp.

Ví dụ: đó có thể là: oto cá nhân, sổ đỏ, xe moto, giấy đăng ký oto / moto, kim loại quý: vàng, bạc …

vay the chap

Trên thực tế, các tài sản này thường đều có giá trị trên 100 triệu. Nhưng khi bạn sử dụng nó để thế chấp sẽ tăng độ tin tưởng của ngân hàng hay các công ty tín dụng hơn, từ đó khả năng xét đạt hồ sơ của bạn sẽ cao hơn và thời gian được giải ngân tiền cũng nhanh hơn.

Hình thức vay này khá an toàn cho cả người đi vay và người cho vay. Người cho vay nắm giữ tài sản nên không lo sẽ bị xù nợ, yên tâm hơn khi giao tiền cho người khác. Còn người đi vay do có tài sản thế chấp nên khi kẹt tiền cũng sẽ có tiền mặt nhanh chóng hơn tất cả các loại hình đi vay khác.

Ngoài ra, bạn có thể vay tín chấp 30 triệu không cần giấy tờ tại link sau đây

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Hướng dẫn vay 100 triệu thế chấp

 • Bước 1: Các bạn mang giấy tờ, hồ sơ liên quan đến tài sản thế chấp đến ngân hàng, các công ty tài chính mà bạn tin tưởng để làm hồ sơ vay vốn
 • Bước 2: Bên cho vay sẽ thẩm định tài sản của bạn. Thông thường mất khoảng 3 ngày – 5 ngày làm việc
 • Bước 3: Nếu tài sản được thẩm định có giá trị bằng hoặc cao hơn số tiền bạn muốn vay. Và thông tin giấy tờ là chính xác, bạn sẽ được giải ngân theo số tiền đã đăng ký vay. Bên cho vay sẽ làm hợp đồng với đầy đủ thông tin về khoản vay: số tiền, lãi suất, thời gian thanh toán,…
 • Bước 4: Nhận giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo số tài khoản bạn cung cấp. Tuỳ theo yêu cầu của bạn
 • Bước 5: Thanh toán khoản nợ khi đến hạn và nhận lại tài sản đã thế chấp.

Ưu điểm:

Có thể thấy, giao dịch theo hình thức này rất an toàn và rủi ro hiếm khi xảy ra. Nếu người đi vay không thể trả nợ thì tài sản mặc định thuộc về người cho vay. Ở đây, có thể nói là giao dịch công bằng cho cả hai bên. Và nó thường được sử dụng khi 2 bên chưa biết quá rõ về đối phương: tình hình tài chính, khả năng trả nợ,…

Nhược điểm

Không phải ai đi vay cũng sẽ có sẵn các tài sản có giá trị tương đương khoản tiền vay để thế chấp cho người cho vay. Đây cũng là một vấn đề khá khó khăn cho người đi vay. Hơn nữa, tài sản được thế chấp phải là tài sản đang có giá trị sử dụng. Điều đó đồng nghĩa với việc người đi vay không thể sử dụng tiếp tài sản của mình, hoặc có thể sử dụng nhưng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống thường nhật.

Ví dụ: bạn thế chấp giấy đăng ký của xe oto / moto cho bên cho vay tiền. Bạn vẫn có thể sử dụng xe đi lại như bình thường nhưng khi có vấn đề liên quan đến chính quyền, pháp luật (xe va chạm, vi phạm luật giao thông), bạn cần cung cấp đầy đủ giấy tờ xe nhưng lại thiếu giấy đăng ký. Khi đó, bạn có thể chịu lỗi phạt cao hơn nhiều so với lỗi vi phạm khi tham gia giao thông của bạn.

Vay tín chấp 100 triệu

Từ những bất lợi mà hình thức vay thế chấp mang lại, hiện nay, người đi vay có xu hướng tìm đến các công ty tài chính, ngân hàng có các sản phẩm cho vay 100 triệu chỉ cần cung cấp một số thông tin, giấy tờ tùy theo yêu cầu mà không cần thế chấp lại. Người ta gọi đó là hình thức vay tín chấp. Vay tín chấp thì rất đa dạng trong các phương thức vay:

 • Vay tín chấp theo sổ hộ khẩu / chứng minh nhân dân: Các bạn cung cấp bản photo sổ hộ khẩu đi kèm CMND. Bên tín dụng sẽ xét duyệt hồ sơ và giải ngân nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu.

vay tin chap

 • Vay tín chấp theo bảng lương: Các bạn cung cấp sao kê bảng lương trong từ 3 – 6 tháng tùy yêu cầu của bên cho vay. Tuy nhiên, mức lương của bạn cũng phải ở mức khá cao (từ 20 triệu đồng trở lên) thì phía tài chính mới có thể xét duyệt khoản vay 100 triệu.
 • Vay tín chấp theo hợp đồng lao động: tương tự với vay tín chấp theo bảng lương
 • Vay tín chấp theo đăng ký xe: Khác với thế chấp, bạn chỉ cần cung cấp bản photo công chứng cho bên cho vay là đã có thể xét duyệt hồ sơ vay vốn.

Ưu điểm

 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh
 • Đa dạng các hình thức cho người đi vay lựa chọn
 • Các mức lãi suất đa dạng
 • Hình thức thanh toán linh hoạt

Nhược điểm

Có thể gặp rủi ro khi bạn không hoàn tất khoản nợ đúng thời hạn: trả phí phạt phát sinh, lãi quá hạn cao hơn lãi suất đi vay ban đầu, bị các nhóm xã hội đen, đòi nợ thuê “hỏi thăm” đến bản thân và gia đình

Vì rất dễ vay nên nhiều người vay chỗ nọ “đắp” tiền vào chỗ kia, nhiều lần như vậy làm cho khoản nợ càng ngày càng tăng lên, khả năng thanh toán không đảm bảo. Dẫn đến việc người đi vay vỡ nợ.

Giống như các hình thức đi vay khác, cái gì cũng có rủi ro của nó. Vậy nên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên cân nhắc tình hình tài chính của mình, khả năng thanh toán khoản nợ và cách sử dụng hiệu quả khoản vay trước khi đi vay. Việc khó khăn về tài chính là không thể tránh khỏi trong cuộc sống thường ngày, tuy nhiên hãy luôn là người tiêu dùng, người sử dụng tiền thông minh để tránh mang rắc rối vào mình và gia đình.

4.9/5 (87 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext