Vay Góp Ngày Tư Nhân Cá Nhân Miễn Phí Lãi Suất

Hướng dẫn vay tiền góp ngày tư nhân chuyên cho vay tiền trả góp mỗi ngày uy tín, không thẩm định, vay tiền góp 60 ngày 40 ngày, có tiền liền ngay trong ngày.

Bạn cần biết về vay tiền trả góp hàng ngày? Địa chỉ vay tiền góp ngày ở đâu tốt nhất? Có nên vay góp ngày không giữ giấy tờ?

Hãy đọc ngay những thông bên dưới nhé!

Cho đến giờ, các ngân hàng và công ty tài chính phần lớn không hỗ trợ cho vay tiền góp ngày bằng giấy tờ photo mà hầu như là vay góp ngày tư nhân, cá nhân. Khi cần vay tiền gấp, chúng ta có thể vay trả góp 60 ngày, vay tiền góp 40 ngày, 30 ngày,... chấp nhận vay góp ngày hộ khẩu tỉnh

Vay góp ngày là như thế nào? Đó chính là hàng ngày các bạn sẽ trả một số tiền nhất định (bao gồm cả gốc và lãi) cho bên cho vay, lãi suất vay tiền trả góp theo ngày sẽ căn cứ vào việc đàm phán giữa hai bên.

Vay tiền góp ngày

Hình thức vay nóng góp ngày dành cho những bạn cần tiền gấp có liền ngay trong ngày. Không chỉ vậy, hỗ trợ cho vay tiền góp mỗi ngày không thế chấp đối với bất kỳ ai đang có nợ xấu, không chứng minh được thu nhập.

Vay tiền bằng CMND

Hiện nay, bên cạnh việc đi vay tiền góp ngày thì có không ít đơn vị tín dụng hỗ trợ sản phẩm vay tiền online không lãi suất bằng CMND/CMT/CCCD với điều kiện rất đơn giản, hoàn toàn trực tuyến, không yêu cầu có giấy tờ, không thẩm định vợ/chồng, giải ngân nhanh và số tiền được vay trung bình từ 500K,1 triệu - 10 triệu đồng.

Tổng hợp một số công ty uy tín cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND như:

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh, duyệt tự động
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Có nên đi vay tiền góp ngày?

Đây là vướng mắc của một số người trong lần đầu tiên đi vay tiền theo hình thức góp ngày. Chúng ta sẽ suy nghĩ dựa theo một số tiêu chí sau:

  • Về khoản tiền có thể vay: tuỳ theo độ thân quen, uy tín của mọi người đối với người cho vay. Khoản tiền vay này khá linh hoạt.
  • Về thời gian giải ngân tiền: chúng mình có được khoản tiền rất nhanh chóng, có thể là có tiền ngay lập tức từ người cho vay sau khi hai bên bàn bạc xong về thời gian vay, lãi suất,…
  • Về lãi suất vay: cách vay tiền này có lãi suất cao hơn rất nhiều so với các hình thức vay vốn khác. Hiện tại, lãi suất có thể cao gấp 2 – 5 lần so với thông thường. Qua một số tham khảo, chúng tôi thấy khoản vay góp ngày thường có lãi suất dao động từ 3 ngàn – 5 ngàn đồng/ngày/triệu
  • Về độ an toàn: vay tiền góp ngày thông thường là thỏa thuận giữa 2 người, căn cứ trên trao đổi bằng miệng, chẳng cần giấy tờ chứng minh và làm bằng chứng vay vốn. Do đó, có rất nhiều trường hợp người cho vay đã bị bùng nợ, số tiền có thể lên đến vài trăm triệu đồng. Ngoài ra, cũng xảy ra nhiều trường hợp người đi vay bị đe dọa khi quá hạn thỏa thuận thanh toán mà vẫn chưa hoàn tất thanh toán khoản vay.

Dựa vào các tiêu chí trên, có thể thấy hình thức đi vay góp ngày không cần gặp mặt này có lợi mà cũng có rủi ro cho người đi vay. Để hạn chế rủi ro, cần lưu ý khách hàng khi đã lựa chọn đi vay góp ngày thì nên tìm hiểu kỹ địa chỉ đi vay uy tín, có trao đổi rõ ràng với người cho vay. Bên cạnh đó, anh/chị cũng nên cân nhắc về khả năng trả nợ của mình trước các khoản vay.

4.9/5 (18 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

bBích Trần
Vay góp ngày online cần giấy tờ gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay góp ngày online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, đây là hình thức vay tín chấp trực tuyến không cần gặp mặt. Vay góp ngày qua mạng nhận tiền chuyển khoản vào thẻ ATM ngay trong ngày.

pPháp Lê
Vay góp ngày sau bao lâu thì giải ngân?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay góp ngày online thường giải ngân ngay lập tức, nhưng một số công ty sẽ gọi điện xác nhận lại nên phải đợi vài giờ. Tóm lại Vay góp ngày trực tuyến giải ngân muộn nhất trong vòng 24h.

oOanh Tô
Vay góp ngày ở đâu uy tín nhất hiện nay?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Vay góp ngày trực tuyến uy tín nhưng không phải ai cũng biết địa chỉ hỗ trợ Vay góp ngày uy tín nhất. Chúng tôi có liệt kê danh sách các nơi hỗ trợ Vay góp ngày online ở trong bài hoặc xem tại Vaytiencmnd.vn

lLâm Dung
Mắc nợ xấu có hỗ trợ Vay góp ngày không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đang nợ xấu trên CIC vẫn được hỗ trợ Vay góp ngày qua mạng mà không cần gặp mặt, Vay góp ngày online không cần thế chấp tài sản và có tiền ngay trong 24h qua hình thức chuyển khoản.

dĐông Vũ
Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

bBích Phạm
Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

cCao Sơn
Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

hHà Anh
Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

aÁnh Nguyệt
Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

pPhương Thảo
Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next