Vay tia chớp H5 app vay online apk

Hướng dẫn Vay tiền tia chớp siêu tốc tại nhà không cần gặp mặt, webapp H5 Vay tia chớp không cần giấy tờ, ứng dụng vay tia chớp app duyệt tự động trong ngày, giải ngân nhanh chóng qua thẻ ATM.

Thời gian gần đây, các ứng dụng H5 vay tia chớp được nhiều người quan tâm bởi quy trình vay tiền tia chớp rất đơn giản, chỉ mất 5 phút cho đến 10 phút điền thông tin trên điện thoại là có tiền siêu tốc ngay trong ngày. Vậy điều kiện vay tia chớp apk là gì?

Để vay nhanh tia chớp h5 bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Tất cả khách hàng từ 18 tuổi trở lên đều có thể đăng ký link vay tia chớp 24/24
  • Đây là hình thức vay tiền chuyển khoản ATM nên khách hàng cần có thẻ ATM của ngân hàng bất kỳ, nếu chưa có thì có thể mở tài khoản ATM Online trên điện thoại của một số ngân hàng như TPBank

Vay tia chớp h5

Quy trình vay tia chớp halo diễn ra 100% trực tuyến nên bạn không cần có giấy tờ, vay tia chớp app ngay tại nhà với những bước sau:

Bước 1: Lựa chọn web app vay tia chớp qua mạng phù hợp trong danh sách các web vay tia chớp đã được chọn lọc bên dưới. Bạn có thể chọn đăng ký 2-3 webapp vay tia chớp 24/7 để nhận được số tiền lớn nhất

Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu của các trang vay tia chớp lấy liền và chụp lại hình CMND/CMT gốc tải lên webapp vay tia chớp cấp tốc. Các bạn lưu ý công ty cho vay tia chớp không gọi điện cho người quen thẩm định thông tin bạn đã điền. Bạn nên điền mức lương từ 4 triệu đồng thì tỉ lệ duyệt sẽ cao hơn

Bước 3: App h5 vay tia chớp ngắn hạn duyệt vay online

Bước 4: Giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày khoản vay tia chớp của bạn

Bước 5: Thanh toán vay tia chớp

Hiện nay, có rất nhiều công ty cho vay tia chớp không thẩm định nên lãi suất khá cạnh tranh, đặc biệt các webapp này ưu đãi vay tiền lãi suất 0 khi bạn lần đầu vay tia chớp bằng chứng minh nhân dân (CCCD).

Danh sách các ứng dụng vay tia chớp uy tín nhất

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, không gặp mặt
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

4.8/5 (17 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

lLâm Dung
Mắc nợ xấu có hỗ trợ Vay tia chớp không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đang nợ xấu trên CIC vẫn được hỗ trợ Vay tia chớp qua mạng mà không cần gặp mặt, Vay tia chớp online không cần thế chấp tài sản và có tiền ngay trong 24h qua hình thức chuyển khoản.

hHiền Trần
Vay tia chớp online có khó không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Rất dễ dàng, Vay tia chớp online chỉ cần CMND không cần gặp mặt trực tiếp, chỉ mất 5 phút đăng ký Vay tia chớp trực tuyến là nhận được tiền giải ngân chuyển khoản ngay lập tức.

pPhương Lan
Ở nông thôn có được hỗ trợ Vay tia chớp online không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Được, Vay tia chớp online hỗ trợ trên toàn quốc nên đang ở nông thông hay thành phố thì vẫn có thể đăng ký Vay tia chớp trực tuyến mà không cần gặp mặt. Nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày.

cCao Sơn
Mức lãi suất Vay tia chớp là bao nhiêu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Lãi suất khi Vay tia chớp online trong khoảng từ 11% - 20%/năm. Mức lãi suất đó phù hợp trong khuôn khổ cho phép. Đặc biệt nhiều lúc được hỗ trợ 0% lãi suất khi lần đầu tiên đăng ký Vay tia chớp qua mạng.

dĐông Vũ
Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

bBích Phạm
Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

cCao Sơn
Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

hHà Anh
Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

aÁnh Nguyệt
Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

pPhương Thảo
Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next