Vay tiền 17 tuổi ở đâu dễ dàng? Vay tín chấp 17T

17 tuổi vay tiền ở đâu đơn giản, nhanh chóng? Vay tiền online cho người 17 tuổi cần điều kiện gì? Cách đăng ký vay tín chấp 17T có tiền ngay?

Có khá nhiều bạn đang thắc mắc rằng 17 tuổi vay tiền ở đâu là dễ được xét duyệt nhất? Ngân hàng, tổ chức tài chính có hỗ trợ vay tiền tín chấp cho người 17 tuổi không? Cùng mình tìm hiểu nhé!

Theo quy định của Luật dân sự, công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên đã có đầy đủ năng lực và hành vi cá nhân để có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật. Chính vì vậy, nếu các bạn đủ 17 tuổi thì bạn hoàn toàn có thể đi vay tiền 17 tuổi và chịu trách nhiệm với khoản vay tiền cho người 17 tuổi của mình.

vay tien tuoi 17

Thế nhưng, hầu hết những bạn 17 tuổi đều đang đi học, chưa kiếm ra tiền hàng tháng nên ngân hàng không hỗ trợ vay vốn nếu không có người bảo lãnh trả nợ. Tuy nhiên, các bạn không cần lo lắng vì còn rất nhiều ứng dụng vay tiền online hỗ trợ vay tiền cho người 17T mà chỉ cần có CMND/CMT.

Danh sách các web app vay tiền online nhanh nhất hiện nay

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Robocash
Robocash
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Vì sao người 17 tuổi khó vay tiền?

  • Độ tuổi này theo thông thường là độ tuổi của các bạn học sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường, chưa đi làm để có khả năng trả nợ.
  • Độ tuổi này được xem là còn khá nhiều bồng bột, chưa được trải nghiệm thực tế cuộc sống nên chưa có suy nghĩ chín chắn về những việc mình làm và cân nhắc đến các rủi ro có thể mag lại
  • 17 tuổi thì mục đích để sử dụng tiền chưa có vì còn đang trong độ tuổi đi học.

Hầu hết, đến 80% - 85% những người ở khoảng 16-18 tuổi tại Việt Nam đều còn đi học. Chính vì vậy, 3 nguyên nhân trên được ngân hàng đưa ra để hạn chế các khoản vay đối với những đối tượng còn trong độ tuổi này để tránh nợ xấu. Tuy nhiên trên thực tế, vẫn có từ 15% - 20% các bạn ở khoảng 17 tuổi đã nghỉ học và đi làm kiếm tiền, điều này có thể thấy nhiều ở các vùng quê, nông thôn, vùng xâu vùng xa nên việc đi vay vốn để làm ăn không phải không có.

Đối tượng vay vốn 17 tuổi có thể đi vay tiền

Chính từ thực tế trên, nhiều ngân hàng hay các quỹ hỗ trợ, các công ty tài chính đã mở rộng dịch vụ cho vay đến các khách hàng với độ tuổi từ 17 tuổi trở lên với các điều kiện vay vốn nhất định

- Là công dân Việt Nam

- Có CMND, sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng ký tạm trú theo quy định của pháp luật

- Có sự bảo lãnh, bảo trợ của người bảo lãnh, bố mẹ,…

Tùy ngân hàng, công ty tài chính sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ khác để các bạn đạt đủ điều kiện đi vay tiền. Các bạn cũng có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thẻ sinh viên, thẻ học sinh, giấy báo nhập học (đối với những bạn đã học đại học, cao đằng, trung cấp,…) để có thể tiếp cận được các khoản hỗ trợ cho học sinh, sinh viên.

Lưu ý khi đi vay tiền

Vì các bạn còn trong độ tuổi rất trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trước những cám dỗ của xã hội, vì vậy, việc đi vay tiền nên là trường hợp bất đắc dĩ, bất khả kháng để giải quyết các khó khăn về tài chính.

Không nên tiếp cận các khoản vay từ các công ty tài chính không có uy tín hoặc vay tiền của tín dụng đen.

Không nhờ bất kỳ ai đứng tên để đi vay tiền hộ mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Chỉ nên tìm hiểu các ngân hàng, các quỹ hỗ trợ, các công ty tín dụng có uy tín để tiếp cận nguồn vay.

17 tuổi có nên đi vay tiền hay không?

Như đã nói ở trên, ở độ tuổi này, khả năng nhận thức của các bạn còn rất hạn chế, nên chúng tôi không khuyến khích các bạn đi vay tiền khi chỉ mới 17 tuổi. Việc bị dẫn dụ, bị lừa vào các khoản vay không uy tín, lãi suất cắt cổ là rất dễ. Vì vậy, nếu các bạn thực sự cần tiền để làm ăn buôn bán nhỏ (đối với những bạn không còn đi học) hoặc để trang trải học phí (đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn) thì các bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của các quỹ học sinh, sinh viên, các quỹ khuyến học tại trường; tại địa phương hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của người thân: bố mẹ, người bảo lãnh, họ hàng thân thiết. Chúng tôi tin rằng, nếu mục đích sử dụng tiền của các bạn là minh bạch và trong sáng, các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của gia đình và các tổ chức xã hội.

4.9/5 (59 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

kKiên Trung
Vừa đăng ký vay xong thì nhận được tiền chuyển khoản ngay, tuyệt vời!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, hiện nay vay tiền online rất dễ dàng mà lại an toàn, mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, vay không cần thế chấp tài sản - không cần thẩm định. Đây là hình thức vay tiền tín chấp online mới nhất hiện nay.

nNga Lê
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay online không lãi suất, tôi rất thích
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, website luôn cập nhật những đơn vị cho vay uy tín tốt nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Ngay cả khi người vay chậm trả hoặc chưa có khả năng trả nợ thì vẫn an toàn hơn là vay nóng ở ngoài, lãi suất thấp luôn dưới 20%/năm.

lLý Vân
Vay tiền mà không cần gặp mặt, quá hấp dẫn!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, Số tiền vay qua mạng không nhiều nên vay tiền không cần phải gặp mặt cũng không phải thế chấp tài sản hơn nữa được miễn phí lần đầu lãi suất 0% tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu.

mMai Loan
Tôi đăng ký vay 3 công ty cùng lúc vẫn được giải ngân đầy đủ, thật tuyệt!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, có thể đăng ký vay cùng lúc nhiều công ty để nhận được tổng tiền lớn. Hơn nữa nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% vay lần đầu được rất nhiều người đăng ký.

dĐông Vũ
Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

bBích Phạm
Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

cCao Sơn
Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

hHà Anh
Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

aÁnh Nguyệt
Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

pPhương Thảo
Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

Ý kiến khách hàngPreNext