Vay tiền bằng giấy tờ photo

Tổng hợp địa chỉ cho vay tiền bằng giấy tờ photo uy tín nhất, cho vay tiền nóng bằng cmt hộ khẩu cmnd photo, không thẩm định, không thế chấp, có tiền ngay.

Bạn đang muốn vay tiền bằng giấy tờ photo vì không muốn nộp giấy tờ gốc? Quy trình vay tiền giấy tờ photo ra sao? Vay tiền nhanh bằng giấy tờ photo ở đâu dễ dàng nhất?

Hãy cùng xem tiếp bài viết này nhé!

Hiện nay, các công ty tài chính uy tín hỗ trợ cho vay tiền chỉ cần giấy tờ photo như CMND photo, CMT hộ khẩu photo, blx bằng lái xe photo, đkx đăng ký xe photo, hộ chiếu photo,... Vay tiền bằng CMND photo, vay tiền nóng bằng CMT hộ khẩu không yêu cầu thế chấp tài sản, không thẩm định người nhà. Ngoài ra, các bạn được hỗ trợ vay tiền nợ xấu CIC ngân hàng.

VAY TIEN BANG GIAY TO PHOTO

Với sản phẩm vay tiền gấp bằng giấy tờ photo, thay vì cần nộp các giấy tờ bản gốc đến ngân hàng, tổ chức tín dụng thì nay, chúng ta chỉ phải mang một số giấy tờ bản photo là đã đủ điều thủ tục đi vay tiền mặt tư nhân. Cho đến nay, các ngân hàng không có dịch vụ cho người vay vay tiền nhanh theo gói này mà đa số là các công ty tài chính có sản phẩm cho vay họ giấy tờ photo.

Vay tiền bằng CMND photo

Thời gian gần đây, với sự phát triển của công nghệ thông tin, khách hàng đều có thể được tiến hành các khoản vay trực tuyến. Các công ty tín dụng chỉ yêu cầu mọi người chụp hình 2 mặt của CMND hoặc Thẻ căn cước công dân là đã có thể vay tiền nhanh online chẳng cần gặp mặt.

Hiện giờ, số tiền vay được bằng CMND chưa nhiều (chỉ từ 500K đến 10 triệu đồng), tuy nhiên cũng có thể hỗ trợ được những nhu cầu cần vốn gấp của chúng mình.

Bạn có thể tham khảo một số công ty tín dụng uy tín mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh, duyệt tự động
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Thủ tục vay tiền bằng giấy tờ photo

Tùy thuộc các bạn vay tiền bằng loại giấy tờ nào thì công ty tín dụng sẽ yêu cầu bạn cần đưa loại giấy tờ đó với bản photo. Không những vậy, một trong những loại giấy tờ photo bắt buộc cần kèm theo chính là CMND/ Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu của chúng ta.

Một số loại giấy tờ có thể sử dụng để đi vay tiền có liền trong ngày bao gồm:

 • CMND/ Thẻ căn cước công dân/CMT
 • Sổ hộ khẩu shk hoặc sổ đăng ký tạm trú theo quy định của Pháp luật
 • Bằng lái xe blx
 • Hóa đơn điện, nước trong 3 tháng gần nhất do người vay đứng tên chủ hộ
 • Hợp đồng lao động, bản sao kê lương
 • Giấy tờ xe: xe máy, oto (đkx)

Ưu điểm khi vay tiền bằng giấy tờ photo

 • Với hình thức vay này rất có lợi với những người không đủ hồ sơ bản gốc để nộp cho ngân hàng xét duyệt khoản vay. Dẫn đến ngân hàng từ chối cho khách hàng vay do thiếu hồ sơ
 • Khách hàng bị mất giấy tờ gốc sẽ không cần đưa các giấy tờ gốc cho bên tín dụng
 • Thời gian giải ngân nhanh
 • Hạn mức cho vay linh hoạt, tùy thuộc loại giấy tờ mọi người cung cấp cho công ty tín dụng
 • Có thể đi vay khi chúng mình đang thuộc danh sách nợ xấu của ngân hàng
 • Không thẩm định, không cần bảo lãnh của người thân quen
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt

Lãi suất vay tiền bằng giấy tờ photo

Các công ty tín dụng triển khai cho các bạn vay tiền nóng bằng giấy tờ photo thực chất chỉ để có thêm thông tin, thêm cơ sở tin tưởng chúng ta. Bản chất của dịch vụ vay này vẫn là cho vay tín dụng. Thế nên, lãi suất sẽ cao hơn khi các bạn đi vay thế chấp tài sản, giấy tờ có giá trị hoặc đi vay ở ngân hàng.

VAY TIEN BANG GIAY TO PHOTO

Thông thường, khoản vay tiền bằng giấy tờ photo sẽ có lãi suất dao động từ 10% - 15% / năm, tùy từng số tiền vay và tùy loại giấy tờ mà các bạn cung cấp cho công ty tín dụng. Hiện nay, có rất nhiều công ty tín dụng cho khách hàng vay tiền cũng chỉ cần giấy tờ photo nhưng lãi suất lên đến 20% - 40%. Thực tế đây là các công ty tín dụng đen cung cấp vốn vay và áp dụng mức lãi suất cực cao đến người cần vốn.

Lưu ý khi đi vay tiền bằng giấy tờ photo

 • Lựa chọn đơn vị tín dụng cho vay uy tín để đảm bảo khoản vay
 • Cân nhắc kỹ càng số tiền sẽ đi vay trước khi quyết định vay bao nhiêu
 • Cân nhắc về khả năng trả nợ để có kế hoạch chi tiêu hợp lý
 • Lưu ý về các điều khoản trong hợp đồng, thỏa thuận vay tiền. Đặc biệt là các điều khoản về lãi suất, thời hạn vay, số tiền vay, các khoản phạt phát sinh, phạt trả trước hạn (nếu có) có đúng như thỏa thuận ban đầu giữa bạn và công ty tín dụng cho vay.

Như vậy các bạn đã có thêm thông tin liên quan đến việc đi vay tiền với giấy tờ photo. Hy vọng các thông tin trên sẽ có ích với các bạn, Hơn nữa là với những người đang gặp khó khăn trong tài chính và có nhu cầu cần tiền gấp. Chúc các bạn may mắn.

4.8/5 (12 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

lLệ Thủy
Vướng nợ xấu có thể đăng ký Vay bằng giấy tờ Photo không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Được, đang vướng nợ xấu vẫn đủ điều kiện để Vay bằng giấy tờ Photo online mà không cần gặp mặt, giải ngân Vay bằng giấy tờ Photo trực tuyến qua hình thức chuyển khoản ngay sau khi đăng ký.

cChiến Nguyễn
Lãi suất Vay bằng giấy tờ Photo có cao không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Mức lãi suất Vay bằng giấy tờ Photo online trung bình từ 11% - 19%/năm, đây cũng là mức lãi suất phổ thông được nhiều ngân hàng áp dụng và nằm trong phạm vi cho phép. Hơn nữa khi đăng ký Vay bằng giấy tờ Photo trực tuyến được hỗ trợ 0% lãi suất lần đầu.

pPháp Lê
Vay bằng giấy tờ Photo sau bao lâu thì giải ngân?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay bằng giấy tờ Photo online thường giải ngân ngay lập tức, nhưng một số công ty sẽ gọi điện xác nhận lại nên phải đợi vài giờ. Tóm lại Vay bằng giấy tờ Photo trực tuyến giải ngân muộn nhất trong vòng 24h.

nNguyệt Ánh
Nơi nào hỗ trợ Vay bằng giấy tờ Photo tốt nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay trên mạng đang tràn ngập thông tin hỗ trợ Vay bằng giấy tờ Photo online uy tín nhưng để biết chính xác nơi nào hỗ trợ Vay bằng giấy tờ Photo trực tuyến tốt nhất thì không dễ dàng. Mình có liệt kê danh sách trong bài hoặc tham khảo thêm tại web Vaytiencmnd.vn

dĐông Vũ
Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

bBích Phạm
Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

cCao Sơn
Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

hHà Anh
Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

aÁnh Nguyệt
Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

pPhương Thảo
Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next