Vay tiền bằng số điện thoại Viettel Vina Mobi

Hỗ trợ vay tiền bằng số điện thoại Viettel Vinaphone Mobifone không cần gặp mặt, đăng ký vay tiền qua SĐT 0% lãi suất trong 30 ngày, dịch vụ vay tiền theo số ĐT xét duyệt tự động 24/7.

Bạn đang cần tiền gấp nhưng không biết liệu chỉ với một số điện thoại mà không có giấy tờ thì có thể vay được tiền trong ngày?

Chắc chắn là có! Trên thị trường, rất nhiều ứng dụng vay tiền online hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh không cần giấy tờ, chỉ cần có số điện thoại của nhà mạng bất kỳ như Mobifone, Viettel hay Vinaphone là có thể vay tiền siêu tốc 24/7.

Khi vay tiền bằng số điện thoại Viettel, vay tiền qua số điện thoại Mobifone hay vay tiền qua số điện Vinaphone các bạn không cần đến công ty tài chính để đăng ký, chỉ cần ngồi nhà hoàn tất form thông tin online và xác nhận khoản vay qua mã OTP gửi về số điện thoại của bạn.

Vay tiền theo số điện thoại

Các ứng dụng vay tiền theo số điện thoại không cần bạn phải có giấy tờ hay tài sản thế chấp như các hình thức vay mượn khác. Điều kiện duy nhất để vay bằng số điện thoại chính chủ là bạn phải đủ 18 tuổi trở lên để có thể chịu trách nhiệm và giao dịch của mình.

Khi vay tiền bằng sim điện thoại webapp vay tiền chuyển khoản trực tuyến không gọi điện đến công ty để thẩm định, web app vay tiền online cấp tốc cũng không gọi về nhà bạn để xác nhận thông tin, khoản vay của bạn được bảo mật hoàn toàn nên bạn có thể yên tâm vay vốn.

Hiện nay, có nhiều trang vay tiền bằng SĐT qua thẻ ATM cạnh tranh nhau nên bạn sẽ được vay tiền qua số ĐT lãi suất thấp, không mất phí hồ sơ và phí tư vấn. Ngoài ra, với những khách hàng lần đầu vay tiền số điện thoại thì các link vay tiền online sẽ ưu đãi vay tiền 0 lãi suất trong 10 ngày đến 30 ngày. Khách hàng đang có nợ xấu vẫn được vay tiền qua số điện thoại Viettel Vina Mobi.

Dưới đây là danh sách các trang vay tiền qua số điện thoại uy tín nhất

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, không gặp mặt
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

5/5 (7 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

bBăng Bùi
Vay tiền bằng số điện thoại hỗ trợ Tỉnh/Thành nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay tiền bằng số điện thoại online hỗ trợ tất cả các Tỉnh/Thành trên cả nước. Chỉ cần trên 18 tuổi là đủ điều kiện để đăng ký Vay tiền bằng số điện thoại trực tuyến mà không cần phải thế chấp bất kỳ giấy tờ hay tài sản nào cả.

dĐức Anh
Lãi suất Vay tiền bằng số điện thoại có thấp không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Lãi suất Vay tiền bằng số điện thoại qua mạng rất thấp từ 10% - 19%/năm, mức lãi suất Vay tiền bằng số điện thoại online cũng nằm trong phạm vi được phép kinh doanh. Hơn nữa nhiều công ty đang hỗ trợ 0% lãi suất khi đăng ký Vay tiền bằng số điện thoại online lần đầu.

nNhật Trịnh
Dịch vụ hỗ trợ Vay tiền bằng số điện thoại ở đâu nhanh nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ngày nay có khá nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng số điện thoại online nhanh nhưng không dễ dàng phân biệt được địa chỉ hỗ trợ Vay tiền bằng số điện thoại qua mạng nhanh nhất, mình có liệt kê danh sách các tổ chức uy tín nhất trong bài hoặc xem tại web Vaytiencmnd.vn

hHà Phạm
Vay tiền bằng số điện thoại online cần điều kiện gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Để Vay tiền bằng số điện thoại online nhanh nhất thì chỉ cần chụp ảnh CMND, ngoài ra không phải thế chấp tài sản nào cả. Đăng ký Vay tiền bằng số điện thoại qua mạng không cần gặp mặt, có tiền ngay trong 24h qua hình thức chuyển khoản.

dĐông Vũ
Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

bBích Phạm
Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

cCao Sơn
Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

hHà Anh
Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

aÁnh Nguyệt
Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

pPhương Thảo
Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next