Vay tiền bằng hợp đồng lao động HĐLĐ sao kê lương

Hướng dẫn vay tiền bằng hợp đồng lao động hạn mức lên đến 30 triệu đồng, vay tiền HĐLĐ nhanh chóng, lãi suất thấp, dịch vụ vay tiền qua hợp đồng lao động giải ngân 24/24h.

Bạn cần vay tiền bằng hợp đồng lao động nhưng chưa biết đăng ký thế nào? Hạn mức vay tiền qua hợp đồng lao động là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hợp đồng lao động được xem là một trong những giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng của một người khi có một công việc ổn định. Vì vậy, các ngân hàng, công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tiền bằng HĐLĐ để chứng minh thu nhập, khả năng hoàn trả khoản nợ của người đi vay vốn.

HDLD

Đây là cách đi vay tiền khá an toàn cho cả bên cho vay và bên đi vay. Bên đi vay chứng minh được tài chính của mình, và bên cho vay cũng có căn cứ để nắm bắt được các thông tin cụ thể về người đi vay.

Hồ sơ vay tiền qua hợp đồng lao động

 • CMND/ Thẻ căn cước/ Hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu / sổ tạm trú theo quy định của Pháp luật
 • Hợp đồng lao động còn hiệu lực
 • Sao kê bảng lương (từ 3 tháng – 6 tháng, tùy yêu cầu của bên cho vay)

Nếu không có hợp đồng lao động hoặc sao kê lương thì bạn có thể vay tiền trực tuyến online không cần giấy tờ ở link dưới đây

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Robocash
Robocash
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

  Hướng dẫn vay tiền qua hợp đồng lao động

  Bước 1: Chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục cần thiết. Do từng ngân hàng, công ty tín dụng sẽ yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau. Vì vậy, các bạn phải tìm hiểu và hỏi rõ về thủ tục trước khi chuẩn bị để tránh lãng phí thời gian

  Bước 2: Nộp hồ sơ đã chuẩn bị trực tiếp cho ngân hàng, công ty tín dụng (trong trường hợp các bạn vay trực tiếp); Hoặc các bạn cũng có thể nộp các bản scan, hình ảnh của các hồ sơ cho các công ty tài chính thông qua website hoặc ứng dụng trực tuyến (trong trường hợp các bạn vay online)

  Bước 3: Đợi hệ thống xét duyệt hồ sơ

  Bước 4: Nếu hồ sơ được xét duyệt, người đi vay sẽ được giải ngân ngay lập tức thông qua Số tài khoản ngân hàng đã cung cấp trong bộ hồ sơ; hoặc nhận tiền mặt trực tiếp. Tùy theo yêu cầu của người đi vay

  Bước 5: Thanh toán khoản vay đúng thời hạn đã đăng ký

  Đặc điểm của vay tiền qua hợp đồng lao động

  • Số tiền vay vốn lớn. Người đi vay có thể được xét duyệt hồ sơ vay vốn với số tiền gấp từ 03 – 12 lần số tiền lương hàng tháng được thể hiện trên hợp đồng lao động
  • Lãi suất linh hoạt. Có nhiều mức lãi suất cho người đi vay lựa chọn tùy thời gian vay. Thông thường lãi suất vay từ 1.5% - 2.6% / tháng
  • Thời gian vay kéo dài. Từ 06 tháng đến 72 tháng
  • Ngân hàng sẽ tạo điều kiện tốt hơn cho những người đi vay làm việc ở công ty là khách hàng của ngân hàng đó.
  • Không cần bảo lãnh, chứng minh nhân thân

  Có nên vay tiền bằng hợp đồng lao động?

  Về cơ bản, cách thức đi vay này khá an toàn cho cả người bên cho vay và bên đi vay. Bên cho vay có đầy đủ thông tin cá nhân của bạn và tin tưởng vào khả năng thanh toán khoản nợ của bạn. Và đối với người đi vay như bạn cũng không cần cung cấp quá nhiều giấy tờ hồ sơ thủ tục cầu kỳ, cách đi vay này có tỉ lệ giải ngân khá lớn. Thời gian được vay dài và số tiền vay được cũng khá lớn, giải quyết được nhiều khó khăn về tài chính.

  Mặc dù vậy, nhưng đi vay với hình thức nào thì các bạn cũng nên xác định rõ mục đích khoản tiền mình sẽ sử dụng, số tiền mình cần và thời gian vay, lãi suất vay. Để không bị quá thâm hụt vào khoản tiền khác hay quá khả năng chi trả.

  Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã cung cấp thêm được cho các bạn - những người đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính có thêm một cách để có cơ hội tiếp cận vốn bằng Hợp đồng lao động của mình.

  4.9/5 (71 votes)

  Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

  kKiên Trung
  Vừa đăng ký vay xong thì nhận được tiền chuyển khoản ngay, tuyệt vời!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Dạ, hiện nay vay tiền online rất dễ dàng mà lại an toàn, mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, vay không cần thế chấp tài sản - không cần thẩm định. Đây là hình thức vay tiền tín chấp online mới nhất hiện nay.

  nNga Lê
  Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay online không lãi suất, tôi rất thích
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn bạn, website luôn cập nhật những đơn vị cho vay uy tín tốt nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Ngay cả khi người vay chậm trả hoặc chưa có khả năng trả nợ thì vẫn an toàn hơn là vay nóng ở ngoài, lãi suất thấp luôn dưới 20%/năm.

  lLý Vân
  Vay tiền mà không cần gặp mặt, quá hấp dẫn!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Đúng rồi, Số tiền vay qua mạng không nhiều nên vay tiền không cần phải gặp mặt cũng không phải thế chấp tài sản hơn nữa được miễn phí lần đầu lãi suất 0% tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu.

  mMai Loan
  Tôi đăng ký vay 3 công ty cùng lúc vẫn được giải ngân đầy đủ, thật tuyệt!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Dạ, có thể đăng ký vay cùng lúc nhiều công ty để nhận được tổng tiền lớn. Hơn nữa nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% vay lần đầu được rất nhiều người đăng ký.

  dĐông Vũ
  Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

  bBích Phạm
  Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

  cCao Sơn
  Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

  hHà Anh
  Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

  aÁnh Nguyệt
  Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

  pPhương Thảo
  Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

  Ý kiến khách hàngPreNext