Vay tiền hợp bằng đồng lao động HĐLĐ sao kê lương

Hướng dẫn vay tiền bằng hợp đồng lao động hạn mức lên đến 30 triệu đồng, vay tiền HĐLĐ nhanh chóng, lãi suất thấp, dịch vụ vay tiền qua hợp đồng lao động giải ngân 24/24h.

Bạn cần vay tiền bằng hợp đồng lao động nhưng chưa biết đăng ký thế nào? Hạn mức vay tiền qua hợp đồng lao động là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hợp đồng lao động được xem là một trong những giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng của một người khi có một công việc ổn định. Vì vậy, các ngân hàng, công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tiền bằng HĐLĐ để chứng minh thu nhập, khả năng hoàn trả khoản nợ của người đi vay vốn.

HDLD

Đây là cách đi vay tiền khá an toàn cho cả bên cho vay và bên đi vay. Bên đi vay chứng minh được tài chính của mình, và bên cho vay cũng có căn cứ để nắm bắt được các thông tin cụ thể về người đi vay.

Hồ sơ vay tiền qua hợp đồng lao động

  • CMND/ Thẻ căn cước/ Hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu / sổ tạm trú theo quy định của Pháp luật
  • Hợp đồng lao động còn hiệu lực
  • Sao kê bảng lương (từ 3 tháng – 6 tháng, tùy yêu cầu của bên cho vay)

Nếu không có hợp đồng lao động hoặc sao kê lương thì bạn có thể vay tiền trực tuyến online không cần giấy tờ ở link dưới đây

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Cash24 Co.,ltd
Cash24 Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
500K - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Cho vay trả góp, thời gian vay lên tới 12 tháng
Nhược điểm: Lãi suất 18%/năm + phí
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Hướng dẫn vay tiền qua hợp đồng lao động

Bước 1: Chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục cần thiết. Do từng ngân hàng, công ty tín dụng sẽ yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau. Vì vậy, các bạn phải tìm hiểu và hỏi rõ về thủ tục trước khi chuẩn bị để tránh lãng phí thời gian

Bước 2: Nộp hồ sơ đã chuẩn bị trực tiếp cho ngân hàng, công ty tín dụng (trong trường hợp các bạn vay trực tiếp); Hoặc các bạn cũng có thể nộp các bản scan, hình ảnh của các hồ sơ cho các công ty tài chính thông qua website hoặc ứng dụng trực tuyến (trong trường hợp các bạn vay online)

Bước 3: Đợi hệ thống xét duyệt hồ sơ

Bước 4: Nếu hồ sơ được xét duyệt, người đi vay sẽ được giải ngân ngay lập tức thông qua Số tài khoản ngân hàng đã cung cấp trong bộ hồ sơ; hoặc nhận tiền mặt trực tiếp. Tùy theo yêu cầu của người đi vay

Bước 5: Thanh toán khoản vay đúng thời hạn đã đăng ký

Đặc điểm của vay tiền qua hợp đồng lao động

  • Số tiền vay vốn lớn. Người đi vay có thể được xét duyệt hồ sơ vay vốn với số tiền gấp từ 03 – 12 lần số tiền lương hàng tháng được thể hiện trên hợp đồng lao động
  • Lãi suất linh hoạt. Có nhiều mức lãi suất cho người đi vay lựa chọn tùy thời gian vay. Thông thường lãi suất vay từ 1.5% - 2.6% / tháng
  • Thời gian vay kéo dài. Từ 06 tháng đến 72 tháng
  • Ngân hàng sẽ tạo điều kiện tốt hơn cho những người đi vay làm việc ở công ty là khách hàng của ngân hàng đó.
  • Không cần bảo lãnh, chứng minh nhân thân

Có nên vay tiền bằng hợp đồng lao động?

Về cơ bản, cách thức đi vay này khá an toàn cho cả người bên cho vay và bên đi vay. Bên cho vay có đầy đủ thông tin cá nhân của bạn và tin tưởng vào khả năng thanh toán khoản nợ của bạn. Và đối với người đi vay như bạn cũng không cần cung cấp quá nhiều giấy tờ hồ sơ thủ tục cầu kỳ, cách đi vay này có tỉ lệ giải ngân khá lớn. Thời gian được vay dài và số tiền vay được cũng khá lớn, giải quyết được nhiều khó khăn về tài chính.

Mặc dù vậy, nhưng đi vay với hình thức nào thì các bạn cũng nên xác định rõ mục đích khoản tiền mình sẽ sử dụng, số tiền mình cần và thời gian vay, lãi suất vay. Để không bị quá thâm hụt vào khoản tiền khác hay quá khả năng chi trả.

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã cung cấp thêm được cho các bạn - những người đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính có thêm một cách để có cơ hội tiếp cận vốn bằng Hợp đồng lao động của mình.

4.9/5 (26 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

hHà Phạm
Vay tiền hợp đồng lao động online cần điều kiện gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Để Vay tiền hợp đồng lao động online nhanh nhất thì chỉ cần chụp ảnh CMND, ngoài ra không phải thế chấp tài sản nào cả. Đăng ký Vay tiền hợp đồng lao động qua mạng không cần gặp mặt, có tiền ngay trong 24h qua hình thức chuyển khoản.

lLệ Thủy
Vướng nợ xấu có thể đăng ký Vay tiền hợp đồng lao động không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Được, đang vướng nợ xấu vẫn đủ điều kiện để Vay tiền hợp đồng lao động online mà không cần gặp mặt, giải ngân Vay tiền hợp đồng lao động trực tuyến qua hình thức chuyển khoản ngay sau khi đăng ký.

dDũng Trần
Lãi suất Vay tiền hợp đồng lao động có tốt không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Lãi suất Vay tiền hợp đồng lao động qua mạng tương đối tốt từ 10% - 20%/năm, mức lãi suất này thấp hơn lãi suất bên ngoài nên rất an toàn. Ngoài ra hiện nay nhiều công ty đang hỗ trợ Vay tiền hợp đồng lao động online lãi suất 0% lần đầu rất uy tín.

yYến Đặng
Vay tiền hợp đồng lao động quá hạn chưa trả thì có bị làm sao không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Không sao cả, khi Vay tiền hợp đồng lao động online mà quá hạn chưa kịp trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nhở thường xuyên. Ngoài ra khi Vay tiền hợp đồng lao động qua mạng trả nợ chậm sẽ bị đóng thêm phí phạt trả chậm và lãi suất theo hợp đồng.

dĐông Vũ
Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

bBích Phạm
Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

cCao Sơn
Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

hHà Anh
Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

aÁnh Nguyệt
Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

pPhương Thảo
Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next