Vay tiền không thẩm định người thân

Một số cái tên uy tín bạn có thể tin tưởng như Doctor Đồng, Oneclick Money, Cash 24, Tamo, Senmo,… hoạt động theo hình thức cho vay qua CMND/CCCD mà không cần thẩm định người nhà.

Tài chính luôn là vấn đề khá nhạy cảm đối với nhiều người. Trong quá trình vay vốn, đặc biệt là vay tín chấp, các ngân hàng thường thẩm định người nhà để đảm bảo khoản vay có khả năng thanh toán. Thế nhưng bạn không muốn người thân biết về khoản vay của mình thì làm thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vì sao các ngân hàng phải thẩm định người thân?

Đối với các khoản vay tín chấp, ngân hàng không yêu cầu thế chấp tài sản nhưng cũng vì thế mà nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm định và xét duyệt hồ sơ. Bản chất của vay tín chấp đó là khách hàng dùng uy tín của mình ra đảm bảo khoản vay với ngân hàng. Khi đó, rủi ro cho khoản nợ cao hơn kéo theo lãi suất cũng cao hơn.

Để chứng thực thông tin khách hàng đăng kí cũng như có căn cứ để xét duyệt và đưa ra hạn mức vay, các ngân hàng thường áp dụng phương cách thẩm định người thân. Đó có thể là bố, mẹ, vợ, chồng, anh, chị, em… Dựa theo thông tin khách hàng cung cấp, ngân hàng sẽ gọi điện cho người thân của bạn nhằm một số mục đích sau:

  • Chứng thực thông tin khách hàng xem có khớp với những gì khách hàng đã kê khai không
  • Xác nhận thông tin người nhà đồng thời thông báo thông tin khoản vay đến họ, làm căn cứ liên hệ phòng trường hợp người vay không chi trả hoặc không có khả năng chi trả.
  • Xem xét hoàn cảnh gia đình làm một trong những căn cứ để đưa ra hạn mức vay phù hợp.

vay-tien-khong-tham-dinh-nguoi-than

Làm sao để vay tiền mà không cần thẩm định người thân?

Tài chính, vốn vay là vấn đề nhạy cảm, kể cả đối với người nhà. Có rất nhiều người muốn vay giấu gia đình vì những lý do đặc biệt nên thẩm định người thân là một trở ngại lớn khiến họ không muốn vay vốn nữa. Vậy có cách nào để có thể vừa vay được tiền mà người nhà lại không biết không?

Nắm bắt được tâm lý đó, rất nhiều những cái tổ chức tín dụng cho vay tín chấp không thẩm định người nhà ra đời. Hơn thế nữa, họ còn hỗ trợ vay rất nhanh chóng với thủ tục đơn giản, thậm chí chỉ cần thao tác ngay trên điện thoại.

Thế nhưng cũng lợi dụng tâm lý đó của người tiêu dùng, nhiều tổ chức tín dụng đen, tổ chức cho vay nặng lãi với những lời mời gọi hấp dẫn cũng ra đời. Điều bạn cần làm là phải thật tỉnh táo, tìm hiểu kĩ thông tin trước khi quyết định vay tín chấp tại đâu để không mắc bẫy của các tổ chức có hành vi lừa đảo vô cùng tinh vi như hiện nay.

Một số cái tên uy tín bạn có thể tin tưởng như Doctor Đồng, Oneclick Money, Cash 24, Tamo, Senmo,… Các công ty tài chính này đều hoạt động theo hình thức cho vay qua CMND/CCCD mà không cần thẩm định người nhà, thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Điều bạn cần đơn giản chỉ là một chiếc CMND/CCCD. cả 5 ứng dụng và công ty tài chính này đều cho vay ngay cả khi khách hàng có tên trong danh sách nợ xấu và không cần quá nhiều thủ tục rườm rà, mất thời gian.

Vay tiền không thẩm định người thân cho phép bạn vay vốn nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện và đặc biệt, sẽ không ai biết đến khoản tiền mà bạn đang vay. Thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng chỉ 15 - 30 phút sau khi hoàn tất thủ tục đăng kí là tiền đã nằm trong tài khoản của bạn.

Doctor Đồng là một ứng dụng cho vay tiền online uy tín hiện nay với hạn mức cho vay từ 500 nghìn – 10 triệu, kỳ hạn vay linh hoạt tối đa 30 ngày.

Oneclick Money cũng là một cái tên nhận được nhiều đánh giá tốt. Ứng dụng cho phép vay vốn lên đến 10 triệu tối đa 30 ngày với lãi suất ưu đãi

Cash24 cũng được coi là một địa chỉ tin cậy. App cho phép vay từ 1 – 15 triệu đồng với mức lãi suất khoảng 0,6%/ngày và có thể vay trong vòng 90 ngày.

Tamo cũng là một cái tên quen thuộc và đáng tin. Tại Tamo, bạn có thể vay tối đa lên đến 15 triệu đồng trong tối đa 30 ngày.

Senmo cũng không còn xa lạ gì với những ai vay vốn tín chấp. Với Senmo, bạn có thể vay lên đến 10 triệu đồng với lãi suất khoảng 1,85%/tháng và hỗ trợ trong 30 ngày.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Lendtop Co.,ltd
Lendtop Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, không cần gặp mặt, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Money Veo
Money Veo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Lãi suất 18.25%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Giải ngân trong ngày, duyệt vay tự động
Nhược điểm: Lãi suất 20%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD
Chuẩn bị 3 hình chụp bằng điện thoại bao gồm(CMND mặt trước, CMND mặt sau và ảnh chụp cùng CMND) theo hướng dẫn như hình dưới:

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Lưu ý: Bạn cần điền đầy đủ thông tin mới nhận được tiền, một số công ty yêu cầu bạn điền email - nếu bạn chưa có email bạn cần tạo mới hoặc mượn tạm email của ai đó cũng được. Nhiều người lo lắng khi điền thông tin người thân - bạn bè và sợ bị phát hiện nên rất ngại ngùng không dám vay - tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vì người thân sẽ không biết được bạn đi vay đâu. Chỉ trường hợp bạn không trả nợ đúng hạn thì "công ty cho vay" mới gọi điện thông báo. Nếu bạn đang sống ở thành phố thì nên điền địa chỉ ở thành phố để tỷ lệ duyệt cao hơn. Mọi thông tin được bảo mật và giữ kín.

Trên đây là những thông tin và địa chỉ uy tín để bạn có thể vay vốn tín chấp mà không cần thẩm định người nhà, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn!

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Hướng dẫn vay tiền

Ý kiến người vay Pre Next