Vay tiền tiêu tết

Vay tiền tiêu tết ở đâu? Thủ tục tiêu tết thế nào? Nên vay tiền tiêu tết theo hình thức nào? Bài viết sau đây sẽ phần nào giải đáp được các thắc mắc của bạn đọc liên quan đến vấn đề vay tiền tiêu tết sao cho đúng.

Dip tết cuối năm đối với nhiều người luôn là dịp mà chúng ta tiêu tiền nhiều hơn mọi khi do những yếu tố khách quan chi phối như tiền về quê, mua sắm, hội họp, công ty nợ lương,.... Tất cả những lý do này khiến bạn kẹt tiền tiêu tết. Tuy nhiên rõ ràng không phải năm nào chúng ta cũng có thể chuẩn bị đủ nguồn tài chính cá nhân để sẵn sàng “ vung tay” trong ngày tết. Vì thế nên nhiều người đã lựa chọn các hình thức vay “ nóng” để tạm thời có được cái tết ấm no cho gia đình. Nếu bạn đang rơi vào trong hoàn cảnh này thì bạn đã biết gì về các hình thức cho vay tiền nhanh tiêu trong những ngày tết chưa?

vay tiền tiêu tết

Hình thức vay tiền nhanh phù hợp nhất hiện nay ?

Việc lựa chọn hình thức vay tiền tiêu tết sao cho phù hợp cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Rõ ràng đối với việc vay tiền tiêu tết, các bạn cần lựa chọn hình thức vay càng nhanh, càng tiện, càng dễ dàng thì càng tốt do tính cấp thiết của nhu cầu. Vì vậy chúng tôi tạm lựa chọn hình thức vay các cá nhân và các tổ chức tài chính tư nhân ngoài ngân hàng và các ứng dụng vay nóng trên điện thoại. Tại sao lại là hình thức này? Ta cùng xét đến ưu nhược điểm của nó

Ưu điểm: loại hình cho vay này thực chất cũng chỉ mới phát triển rầm rộ ở Việt Nam trong những năm gần đây. Mô hình cho vay là vay tín chấp, cách vận hành và quy trình trên lý thuyết cũng có thể tạm gọi là na ná giống với ngân hàng. Tuy nhiên họ chấp nhận rủi ro cao hơn ngân hàng bằng cách cho vay với chính sách nới lỏng hơn rất nhiều và cùng với đó dĩ nhiên là lãi suất cao hơn. Bạn có thể dễ dàng vay vốn nhanh qua hình thức này, giải ngân nhanh chóng, khá hữu dụng với đối tượng cần xoay tiền gấp.

Nhược điểm: Tuy nhiên điểm khác biệt này cũng chính là điểm yếu.Các tổ chức/ cá nhân này tin vào khả năng trả nợ của người vay với một niềm tin có khi còn mạnh mẽ hơn cả chính người vay. Quả thật, đến chính khách hàng cũng đôi lúc không biết là mình sẽ trả nợ bằng cách nào nhưng các tổ chức này lại biết đấy các bạn. Nghe khá là bi hài nhưng bằng chứng là thực tế họ dùng đủ mọi thủ thuật để mười chào khách hàng vay và dồn khách hàng vào đường cùng để trả nợ. Có quá nhiều những vụ tai tiếng trong 1-2 năm qua liên quan đến lùm xùm của các tổ chức cho vay kiểu thế này. Tuy nhiên không vì thế mà các bạn tẩy chay họ, chúng tôi cho rằng có rất nhiều công ty đã và đang nghiêm túc thực hiện sứ mệnh và triết lý kinh doanh đàng hoàng của mình. Họ tạo lập được uy tín trên thị trường và hoàn toàn đóng góp cho xã hội giải pháp rất tốt.

vay tiền tiêu tết

Với các phân tích trên, ta có thể thấy rõ ràng hình thức vay tiền qua các công ty tài chính và App vay tiền online chính là phương pháp số một nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền tiêu dùng tết. Tuy thế, khách hàng khi đi vay cũng nên thực sự để tâm tới mọi thứ bất lợi của dạng vay nóng này để tránh trường hợp tệ hơn có thể xảy ra như là "nợ chồng nợ", "lãi mẹ đẻ lãi con".

Thủ tục vay như thế nào?

Vay tín chấp thường rất tối ưu về thủ tục tương ứng với các kiểu vay

vay tiền tiêu tết

Chúng tôi tạm liệt kê ra 1 số kiểu vay như: Vay tiền qua CMND, vay qua thẻ ATM, vay qua sim điện thoại, vân vân.

Tuy nhiên dù vay qua hình thức nào thì bạn cũng cần 1 số giấy tờ thiết yếu như:

  • CMND bản gốc và bản photo công chứng.

  • Hộ khẩu thường trú bản gốc và photo công chứng.

  • Một số giấy tờ khác tùy theo gói vay mà bạn muốn: chẳng hạn như nếu vay qua sim thì bạn cầm thêm sim chính chủ của bạn để có thể có thể tiến hành vay vốn.

Các lưu ý khi vay tiền nhanh?

Khi đi vay tiền theo bất cứ hình thức nào, ở bất cứ đâu bạn đều cần phải để ý đến nhiều điểm , tránh để dẫn đến trường hợp bất lợi xảy ra cho bản thân và gia đình trog tương lai. Ở đây chúng tôi liệt kê ra một số lưu ý khi đi vay:

  • Bạn phải dự trù được chính xác số tiền cần vay là bao nhiêu.Vấn đề này cực kì quan trọng, nếu bạn không phải là người giỏi tài chính, rất dễ bị nhân viên cho vay lèo lái để bạn vay với số tiền lớn hơn để có lợi cho họ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ càng khó khăn hơn trong việc tìm cách trả nợ, mọi con số sẽ không nằm trong tính toán của bạn nếu như bạn không chắc chắn điều gì.

  • Lên kế hoạch trả nợ chi tiết. Điều này là điều quan trọng kế tiếp. Bạn phải biết được mình sẽ làm gì để trả nợ và trả trong bao lâu. Chúng tôi xin các bạn, đừng bao giờ để cái đầu rỗng tuếch phó mặc cho đời và đi vay nặng lãi. Bạn không thể có kế hoạch trả nợ rõ ràng thì số phận của bạn đôi khi cũng theo dòng nợ đó lúc nào không hay. “ Đừng cố gắng làm gì có lỗi với vợ con!”

Lựa chọn công ty tài chính

Chốt lại, dù cho các bạn có không giỏi tính toán các con số, các bạn không thể nào chắc chắn được mình cần vay thế nào, thủ tục ra sao, dù cho bạn có lo sợ không biết rồi sẽ trả nợ thế nào. Thì bạn cũng không thể ngu muội tới mức không biết tìm cho mình một Công ty tốt, làm ăn đàng hoàng, cho vay uy tín và không lừa đảo khách hàng. Chúng tôi có thể gợi ý cho bạn 1 số công ty đảm bảo được các yếu tố như uy tín, tiện lợi, và đặc bệt là nhanh gọn. Bạn đôi khi chỉ cần 1 chứng minh thư là đã có thể bắt đầu thủ tục vay vốn. Có 1 số công ty theo chúng tôi đánh giá là thỏa mãn được các yếu tố trên như

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh, duyệt vay tự động
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời hạn vay chỉ được 1 tháng, duyệt chậm
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất nếu vay 10 ngày trả, không gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next