Vay tiền qua Zalo Pay trả góp có an toàn không? Cách vay trên Zalo

Hướng dẫn vay tiền qua app Zalo Pay an toàn, hạn mức cao, hỗ trợ vay tiền Zalo Bank lãi suất thấp, giải ngân liền trong ngày, đăng ký vay tiền ví Zalo 24/7.

Bạn đang muốn vay tiền qua Zalo Pay nhưng chưa đăng ký thế nào? Bạn không biết vay tiền qua Zalo có an toàn không? Cùng mình tìm hiểu và đăng ký vay tiền qua ứng dụng Zalo Pay ngay ở đây nhé!

Hiện nay, app ZaloPay không trực tiếp cho vay tiền mà ứng dụng Zalo liên kết với các ngân hàng, công ty tài chính lớn như Shinhan Bank, Fe Credit, Home Credit để hỗ trợ khách hàng vay tiền tín chấp tiêu dùng ngay trong ngày.

Vay tiền qua Zalo Pay

Hạn mức vay tiền Zalo Bank app dao động từ 20 triệu đồng cho đến 50 triệu vnd, thời gian vay tiền trả góp ZaloBank kéo dài từ 3 tháng cho đến 12 tháng, lãi suất vay tiền qua tin nhắn Zalo khá thấp.

Quy trình vay tiền Zalo Pay rất đơn giản, bạn chỉ cần tải app Zalo Android hoặc cài app Zalo iOS về điện thoại, vào mục vay vốn và lựa chọn khoản vay tiền ví Zalo phù hợp với nhu cầu.

Ngoài vay tiền qua app Zalo thì trên thị trường còn nhiều webapp vay tiền online không cần chứng minh thu nhập, không cần xác nhận lương.

Link đăng ký vay tiền trực tuyến không cần giấy tờ

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

4.8/5 (96 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

dĐức Linh
Lãi suất vay tiền bằng Zalo?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Lãi suất vay trên ứng dụng Zalo khoảng 11% - 18%/năm theo tiêu chuẩn của nhà nước, ngoài ra một số công ty tính thêm phí làm hồ sơ nên số tiền chênh bị cao lên. Tin vui là hiện nay dịch vụ cho vay tiền bằng CMND đăng ký trên web có lãi suất 0%, tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu rất uy tín. Xem chi tiết tại link VaytienCMND.vn

gGiáp Trần
Vay tiền qua Zalo bằng CMND được không?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Được, số điện thoại có Zalo sẽ được ưu tiên khi vay tiền bằng CMND, nếu là đầu số 09 thì càng tốt, chỉ cần chụp ảnh CMND 2 mặt là nhận được tiền, không cần gặp mặt, không giữ giấy tờ, không thế bất kỳ chấp tài sản nào cả. Nhận tiền qua chuyển khoản

lLinh Trần
Cách vay tiền trên Zalo Bank?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Lựa chọn công ty cho vay phù hợp đã được liệt kê trong bài, click nút "đăng ký" và điền đầy đủ thông tin, chỉ sau 15 phút là nhận được tiền chuyển khoản. Đặc biệt khi vay lần đầu sẽ được miễn phí lãi suất. Xem thêm tại VaytienCMND.vn

tThảo Phạm
Nợ xấu có vay được tiền Zalo không?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Được, ngay cả khi có nợ xấu vẫn đủ điều kiện vay tiền Zalo, có thể đăng ký vay nhiều nơi cùng lúc để nhận được tổng tiền lớn. Nhưng lưu ý là phải trả nợ đúng hạn nếu không bạn sẽ không thể tiếp tục vay lại được nữa.

lLuân Nguyễn
Zalo Bank có lừa đảo không?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Không, vay bao nhiêu sẽ được chuyển khoản đủ số tiền đã vay, mọi điều khoản hợp đồng được minh bạch rõ ràng. Mọi công ty được liệt kê đều đăng ký kinh doanh hợp pháp và minh bạch.

Ý kiến khách hàngPreNext