Giá vàng hôm nay 03/03/2024

Cập nhật giá vàng mới nhất hôm nay, giá vàng SJC, giá vàng PNJ, giá vàng DOJI, giá vàng BTMC, giá vàng 999

Cập nhật giá vàng trong nước mới nhất hôm nay ngày 03/03/2024. So sánh bảng giá vàng SJC, DOJI, PNJ, BTMC... được cập nhật liên tục trong ngày bao gồm giá vàng bán ra và giá vàng mua vào:


Về nguyên nhân:
+ Thứ nhất là nhu cầu tăng cao trên thị trường;
+ Thứ hai là đồng USD suy yếu so với nhiều ngoại tệ khác.
+ Thứ ba là do khủng hoảng chiến tranh hoặc đại dịch Covid
+ Thứ tư là giá dầu thô biến động cùng những bất ổn chính trị tại một số quốc gia, khu vực trên thế giới. ...
+ Một yếu tố khác nâng đỡ giá vàng chính là sự lên giá của dầu thô trên thị trường thế giới.

4.9/5 (114 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

sSáng Bùi
Nên chọn ngân hàng nào để gửi tiết kiệm?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Nếu nhu cầu của bạn là nhận lãi suất cao nhất thì chọn các ngân hàng vừa và nhỏ, tuy nhiên việc ngân hàng đẩy mạnh thu hút tiền gửi tiết kiệm có thể xuất phát từ nhu cầu cân đối giữa tiền cho vay và tiền gửi. Theo đó, sẽ có trường hợp một số ngân hàng đang có vấn đề khi cho vay quá nhiều sẽ cố gắng huy động tiền gửi thật nhanh để đảm bảo an toàn vốn và đẩy rủi ro lên cao. Vậy quyết định chọn ngân hàng nào là ở bạn.

gGiáp Trần
Điều kiện để mở tài khoản tiết kiệm là gì?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Bạn chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực, nhiều ngân hàng chấp nhận cho người dưới 18 tuổi thậm chí nhỏ hơn và dưới sự đồng ý của người giám hộ.

nNgọc Lâm
Nếu tôi muốn rút tiền trước kỳ hạn có được không?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Được, nếu chưa đến ngày tất toán mà bạn đã rút tiền thì lãi suất sẽ được tính theo mức không kỳ hạn (KKH). Như vậy sẽ rút được toàn bộ số tiền gốc + lãi suất tính theo mức gửi không kỳ hạn.

lLan Anh
Gửi tiết kiệm trực tuyến có an toàn không?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

An toàn, mọi khoản tiền gửi online được chứng thực bằng sao kê điện tử, dễ dàng kiểm soát tài chính cá nhân cũng như thực hiện các thao tác tất toán. Tất cả bản sao kê chứng thực của ngân hàng trên dịch vụ ngân hàng điện tử cũng có giá trị tương tự như hình thức giao dịch trực tiếp tại quầy.

pPhạm Thu Thảo
Gửi tiết kiệm trực tuyến khách với gửi tại Quầy như thế nào?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Là hình thức gửi tiết kiệm online mà không cần tới phòng giao dịch, có thể thực hiện các giao dịch như mở sổ tiết kiệm, tra thông tin, gửi tiền, tất toán... trên thiết bị điện tử có kết nối internet mọi lúc mọi nơi.

qQuỳnh Anh
Gửi tiết kiệm ngân hàng Quốc Dân NCB có an toàn không?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Ngân hàng Quốc Dân NCB thành lập từ năm 1995, hiện tại trên cả nước có khoảng 100 chi nhánh PGD tập trung nhiều ở các TP lớn, với lịch sử tồn tại trên 20 năm như vậy hoàn toàn yên tâm để gửi tiết kiệm tại NCB. Bạn có thể tìm địa chỉ các chi nhánh NCB link: Chi nhánh ngân hàng NCB

nNguyệt Trần
Tôi có 1 tỷ muốn gửi tiết kiệm thì nên chọn ngân hàng nào tốt nhất?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Tùy vào thời gian mà bạn muốn gửi, ví dụ 1, 3 tháng chọn Đông Á hoặc OceanBank, kỳ hạn 6, 18, 24, 36 tháng chọn ngân hàng Quốc Dân NCB, kỳ hạn 9 tháng chọn Đông Á, kỳ hạn 12 tháng chọn SCB... là những lựa chọn lãi suất cao nhất. Bạn có thể tìm PGD chi nhánh các ngân hàng gần nhất tại link: Tìm ngân hàng gần nhất

Ý kiến khách hàngPreNext