Payoo là gì? Hướng dẫn đăng ký ví điện tử Payoo

Ví điện tử Payoo hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch mua bán tại các trang web thương mại điện tử. Bạn có thể nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua hàng online với Payoo.

Công nghệ phát triển, cuộc sống con người càng đòi hỏi nhanh chóng và thuận tiện hơn. Điều đó làm hình thức ví điện tử phát triển mạnh mẽ, trong đó có hình thức ví Payoo hiện được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Payoo là gì?

Ví điện tử Payoo được chủ quản bởi công ty CP Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt VietUnion, hoạt động như một tài khoản điện tử, hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch mua bán tại các trang web thương mại điện tử .Theo mô tả của hãng, nếu coi tài khoản của bạn là chiếc két sắt giữ tiền thì Payoo được coi là chiếc , chỉ giữ một số tiền nhỏ để thực hiện chi tiêu. Để mua hàng online hay thanh toán hóa đơn, bạn đơn giản chỉ cần nạp tiền từ két vào hoàn toàn miễn phí.

payoo là gì

Payoo hợp tác với rất nhiều ngân hàng, cho phép bạn nạp tiền, rút tiền thông qua hệ thống Internet Banking. Hạn mức giao dịch tối đa một ngày lên đến 20 triệu đồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán tại trang web của công ty Payoo.vn hoặc hệ thống máy POS tại hơn 10000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Những lý do bạn nên chọn Payoo

Dễ sử dụng: Việc đăng kí mở ví cũng như việc sử dụng: nạp tiền, thanh toán,… diễn ra hoàn toàn online và hết sức dễ dàng với thao tác đơn giản, giao diện dễ nhìn.

Bảo mật thông tin: Payoo triển khai hệ thống tường lửa chuẩn quốc tế. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ bảo mật thông tin tại Payoo.

Đảm bảo giao dịch: Các giao dịch hoàn toàn minh bạch và công khai cho cả người mua và người bán, bạn sẽ không lo bị lừa đảo khi giao dịch với Payoo.

Năng động: Với mạng lưới hơn 3000 điểm thanh toán, bạn không cần phải đi quá xa để thực hiện các thanh toán của Payoo.

Đa dạng: Bạn có thể tham gia giao dịch với nhiều website thương mại điện tử cùng một lúc với đa dạng nhiều loại hóa đơn.

Payoo thanh toán những hóa đơn nào?

Payoo thanh toán đa dạng các loại hóa đơn như điện, nước, internet, truyên hình, điện thoại di động/ cố định, nạp tiền di động, vay trả góp/ tiêu dùng. thẻ tín dụng, vé tàu/ máy bay, học phí, bảo hiểm, viện phí,...

Hướng dẫn sử dụng Payoo

Sử dụng Payoo vô cùng đơn giản và dễ dàng, tiện lợi cho nhiều người dùng.

Hướng dẫn đăng kí Payoo

Để đăng kí ví điện tử Payoo, bạn chỉ cần tuần tự thực hiện 3 bước dưới đây, hoàn toàn miễn phí và online.

Bước 1: Chọn tên ví và điền mật khẩu của bạn để đăng ký tài khoản Payoo.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hãng.

Bước 3: Kiểm tra email và kích hoạt ví qua xác nhận email.

Hướng dẫn liên kết ngân hàng

Việc liên kết ngân hàng khiến việc nạp tiền và thanh toán trở nên đơn giản hơn. Bạn cũng chỉ cần thực hiện đủ 3 bước dưới đây

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking

Bước 2: Chọn liên kết Ví để liên kết Payoo

Bước 3: Chọn loại ví điện tử muốn liên kết và làm theo hướng dẫn để hoàn tất thủ tục

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn qua Payoo

Thanh toán tại cửa hàng

Bạn chỉ cần đến các cửa hàng, siêu thị,… có liên kết Payoo để thanh toán hóa đơn. Khi đó, nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cần thiết như tên khách hàng, mã khách hàng, thông tin tiền cước dịch vụ cần thanh toán, số điện thoại,… và tiến hành thu tiền giúp bạn thanh toán hóa đơn.

Thanh toán qua ứng dụng Payoo

App Payoo có thể tải được về trên cả nền tảng Android và iOS. Sau khi tải ứng dụng, bạn thiết lập mật khẩu, đăng nhập ứng dụng và tiến hành thanh toán hóa đơn online.

Chọn mục Thanh toán hóa đơn và các dịch vụ cần thanh toán, điền đầy đủ thông tin như mã khách hàng, số tiền thanh toán,… Nhận và nhập mã OTP để xác nhận thanh toán.

Thanh toán qua Paybill.com.vn

Truy cập website https://bill.payoo.vn/ và chọn mục Thanh toán hóa đơn, chọn dịch vụ cần thanh toán. Sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin yêu cầu và tiến hành thanh toán. Bạn có thể chọn thanh toán qua ví Payoo hay trực tiếp tại thẻ ngân hàng/ tài khoản ngân hàng có liên kết Payoo.

Bảng giá của Payoo

Phí nạp tiền: Miễn phí

Phí rút tiền về tài khoản ngân hàng

  • Từ 50.000đ – 1 triệu đồng: 5.000đ
  • Từ 1 triệu – 3 triệu: 16.500đ
  • Từ 3 triệu – 5 triệu: 27.500đ

Số lần rút tối đa: 5 lần/ ngày.

Phí thanh toán

Thanh toán qua napthe.payoo.vntopup.payoo.vn hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn thanh toán qua bill.payoo.vn thì các mức phí sẽ là:

  • Thanh toán bằng ví điện tử Payoo: Miễn phí
  • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nội địa: Từ 0,3% đến 1,1% tùy thuộc chính sách từng ngân hàng.
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng MasterCard, Visa, JCB: 2,8%

Trên đây là thông tin về ví điện tử Payoo, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

4.8/5 (89 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext