Cầm cà vẹt xe 1 triệu không chính chủ ở đâu?

Dịch vụ cầm cà vẹt xe 1 triệu cho đến 80% giá trị xe máy ô tô, tiệm cầm đồ uy tín nhận cầm cavet xe không chính chủ giải ngân 24/7.

Vay tiền nhanh bằng cách cầm cà vẹt xe đã trở nên khá phổ biến nhưng cầm cà vẹt xe không chính chủ được bao nhiêu tiền? Cầm cà vẹt xe ở đâu tốt nhất? Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Trên thị trường, các tiệm cầm đồ lớn nhận cầm cố tất cả giấy tờ có giá trị như cầm cà vẹt xe ko chính chủ, cầm sổ bảo hiểm xã hội, cầm cmnd shk, cầm hộ chiếu,...

Hạn mức cầm cà vẹt xe 1 triệu đến trên 10 triệu đồng và có thể tới 80% giá trị xe máy ô tô. Lãi suất cầm cavet xe 1tr cũng không cố định, tuỳ vào dịch vụ cầm đồ bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo vài nơi cầm đồ trước khi cầm cố tài sản.

Cầm cà vẹt xe

Khi cầm cavet xe hay bất cứ tài sản nào khác bạn cũng nên có mẫu giấy cầm đồ đánh máy rõ ràng, đọc kỹ các điều khoản thoả thuận trước khi ký.

Ngoài cầm đồ cà vẹt xe thì thời gian gần đây một hình thức vay tiền online được nhiều người lựa chọn là vay tiền chỉ cần CMND.

Với vay tiền CMND giờ đây bạn không cần phải đem bất cứ tài sản, giấy tờ nào đi cầm cố thế chấp. Các trang vay tiền uy tín cũng không thu giữ CMND/CMT của bạn mà chỉ dùng để điền hồ sơ vay tiền trực tuyến.

Link vay tiền CMND chuyển khoản ATM tại nhà ở ngay bên dưới để bạn tham khảo và đăng ký.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

4.8/5 (5 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

pPháp Lê
Cầm cà vẹt xe sau bao lâu thì giải ngân?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cầm cà vẹt xe online thường giải ngân ngay lập tức, nhưng một số công ty sẽ gọi điện xác nhận lại nên phải đợi vài giờ. Tóm lại Cầm cà vẹt xe trực tuyến giải ngân muộn nhất trong vòng 24h.

xXuân Thảo
Địa chỉ Cầm cà vẹt xe chỗ nào uy tín nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ hỗ trợ Cầm cà vẹt xe online uy tín. Mình có liệt kê danh sách các link web hỗ trợ Cầm cà vẹt xe qua mạng được liệt kê trong bài hoặc tham khảo thêm tại web Vaytiencmnd.vn

lLoan Nguyễn
Đang nợ nơi khác thì có được hỗ trợ Cầm cà vẹt xe không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Được, đang nợ nơi khác vẫn có thể đăng ký Cầm cà vẹt xe online không cần giấy tờ, ngoài ra Cầm cà vẹt xe qua mạng không cần gặp mặt trực tiếp, giải ngân chuyển khoản ngay lập tức.

hHà Phạm
Cầm cà vẹt xe online cần điều kiện gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Để Cầm cà vẹt xe online nhanh nhất thì chỉ cần chụp ảnh CMND, ngoài ra không phải thế chấp tài sản nào cả. Đăng ký Cầm cà vẹt xe qua mạng không cần gặp mặt, có tiền ngay trong 24h qua hình thức chuyển khoản.

dĐông Vũ
Hay quá! Ngồi tại nhà mà vẫn vay được tiền, sẽ giới thiệu bạn bè biết
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, cho dù đang ở đâu thì chỉ cần có thiết bị kết nối internet là vay được tiền, giải ngân nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần trên 18 tuổi là được.

bBích Phạm
Vay tiền mà không cần giấy tờ, thật bất ngờ!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, thủ tục vay tiền online hiện nay rất dễ dàng, vay tiền không cần gặp mặt - không cần giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh CMND là được. Có tiền liền trong ngày, hơn nữa được hỗ trợ 0% lãi suất vay lần đầu.

cCao Sơn
Tôi vay ban đêm mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản, tuyệt vời!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, các công ty tài chính hỗ trợ cho vay không phân biệt ngày đêm, kể cả vay thứ 7, vay chủ nhật hay ngày lễ tết, ngày nghỉ... đều nhận được tiền chuyển khoản giải ngân tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ vay xét duyệt tự động.

hHà Anh
Tôi đã vay được, trước đây tôi không tin có thể vay tiền online, cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, vay tiền trực tuyến mới phổ biến từ vài năm nay nên có nhiều người chưa biết, nhưng số tiền vay được qua mạng không cao vì vậy muốn vay gấp số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc nhé!

aÁnh Nguyệt
Thất nghiệp có vay được tiền không nhỉ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay được, đang làm tự do hay thất nghiệp vẫn vay được tiền nhưng xét duyệt lâu, ưu tiên người có thu nhập ổn định như là công nhân hoặc nhân viên văn phòng... chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD là vay được tiền.

pPhương Thảo
Vay lần đầu được miễn phí lãi suất, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty tài chính cạnh tranh nhau thương hiệu nên muốn khách hàng quen với hình thức vay online không cần gặp mặt vì vậy thường hỗ trợ miễn lãi suất vay lần đầu. Vay lần 2 sẽ tính lãi suất như thông thường nhưng luôn dưới 20%/năm.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next